Tạp chí Đẹp số 161, phát hành ngày 5/6 trên sạp báo toàn quốc. Bạn đã có chưa?

Đến với bạn trong những ngày hè nóng bỏng nhất, Đẹp giới thiệu một chuyên đề mùa hè với những màu sắc rực rỡ, đặc biệt là ấn phẩm đính kèm dành cho những kỳ nghỉ trong không khí đại dương. Trong ấn phẩm đính kèm này, bạn sẽ được cập nhật xu hướng thời trang biển trên sàn catwalk quốc tế, được ngắm những mẫu bikini thời trang và đặc sắc nhất, những phụ kiện đi kèm không thể thiếu. Bạn cũng sẽ được tư vấn cách chăm sóc làn da, chọn bikini theo dáng vóc, cùng các thông tin hữu ích khác, như tổng hợp các chương trình khuyến mãi mùa hè của các resort biển khắp Bắc-Trung-Nam.

Những người yêu văn hoá văn nghệ, quan tâm tới các sự kiện giải trí lành mạnh, không thể bỏ qua chuyên mục Đẹp+... với nhạc sĩ đang gây tranh cãi trên ghế BGK: nhạc sĩ Quốc Bảo. Người từng sở hữu những bài hit, đồng thời là nhà sản xuất cho những cái tên đình đám. Sau những vấp váp, anh im lặng cho tất cả qua đi. Nhưng khi mà mùa quả đắng đi qua, mùa ngọt mãi chưa trở về, Quốc Bảo sẽ làm gì? "Tôi đã.. chết đâu!" đó là câu trả lời của Quốc Bảo. 

 

Cũng lại một cái tên trở lại sau một thời gian yên lặng - Nguyên Thảo. Cô từng được nhạc sĩ Dương Thụ phát hiện và ca ngợi như một diva tương lai. Nhưng bên thế giới showbiz ồn ào, cô cứ thế bình thản đi con đường riêng mình. Sau một cú vấp với báo chí cách đây 2 năm, cô gần như biến mất. Có người còn cho rằng cô cắt tóc để tự "phạt" mình. Nay cô đồng ý xuất hiện trong chuyên mục Chat của Đẹp, chia sẻ những câu chuyện về cái tôi, về nghề, và về cả sự mất mát.

Tạp chí Đẹp số 161, phát hành ngày 5/6 trên sạp báo toàn quốc.

Bạn đã có chưa?

* Mời các bạn đón xem Trailer đẹp "hút hồn" của Tạp chí Đẹp, số 161: