logo Làm sao để nấu cho bé được đĩa mỳ Ý đủ chất nhất mà lại không mất nhiều thời gian? Hãy tham khảo gợi ý của Đẹp nhé.


Nguyên liệu: (cho 6 đĩa)


+ 200g mỳ spaghetti
+ 200g thịt bò xay
+ 1/2 củ hành tây nhỏ
+ 1 muỗng canh tỏi tươi băm
+ 1 thìa cà phê oregano khô
+ ¼ thìa muối
+ 3 muỗng sốt cà chua
+ Một ít cà chua cắt nhỏ
+ Một ít phô mai xát nhỏ
+ Rau mùi

Cách làm:

- Nấu một nồi nước (có thể thêm chút muối và dầu ăn). Nước sôi cho mỳ vào luộc khoảng 10 phút tới khi mỳ chín.


- Vớt mỳ ra và để ráo nước bớt.

- Cho hành tây, tỏi băm, muối, oregano và thịt bò vào nấu trong khoảng 5 phút.

- Cho sốt cà vào nấu trong 1 phút.

- Cho cà chua thái nhỏ vào và nấu thêm 3 phút nữa là được.

- Cho mỳ ra đĩa, cho thêm phô mai và rau mùi lên.

Bảng thông tin dinh dưỡng (cho công thức trên):

Calories 296
Fat 4,9g
Satfat 2g
Monofat 1g
Polyfat 0,3g
Protein 20,7g
Carbohydrate 43,6g
Fiber 3,3g
Cholesterol 68mg
Iron 3,4mg
Sodium 530mg
Calcium 66mg

Tổ chức sản xuất: Hà Phương

Quay và dựng: KINO Productions

Hướng dẫn: Tiều Phu


Xem thêm: Soup nui gà rau củ cho bữa sáng của bé

Kem chuối sữa chua

Phô mai nướng cho bé

Mỳ spaghetti xốt thịt bò , công thức mỳ spaghetti sốt thịt bò , món mỳ spaghetti