logo Chanh xanh thường không thể thiếu trong những món ăn gia đình bạn yêu thích. Bạn có thể nghĩ bụng: "Cắt chanh thì có gì mà khó nhỉ. Cắt thế nào chẳng được!" Sai rồi! 

Nếu chanh xanh không được cắt đúng cách, sẽ cho rất ít nước, như vậy thật phí. Bạn sẽ rất ngạc nhiên khi biết, chỉ với vài động tác đơn giản, quả chanh sẽ được vắt kiệt nước, không phí một giọt nào. 

Hãy "ghi sổ" mẹo vặt này ngay và thử áp dụng để kiểm chứng nhé.



Nancy Trương là Editor-in-Chief của trang web về ẩm thực www.imadethisdish.menu. Mong muốn chính của Nancy là chia sẻ bí quyết và công thức nấu những món ăn nhanh và ngon để giúp những phụ nữ hiện đại bận rộn tiết kiệm thời gian trong bếp. Nancy vừa ra mắt cuốn sách cookbook dạy nấu ăn với 5 công thức bữa tối đơn giản thực hiện trong 20 phút. Bạn có thể ghé thăm I Made This Dish để nhận cuốn sách này miễn phí.

Bài và ảnh: Nancy Trương (I Made This Dish)