logoTrifle là loại bánh vô cùng dễ làm mà không cần tới lò nướng. Loại bánh này cũng có màu sắc hợp với dịp Giáng sinh, bạn có thể làm vài ly để cả nhà cùng thưởng thức nhé.

Nguyên liệu:

+ 250g bánh quy lạt (nhạt)
+ 250g kem phô mai (cream cheese), mềm
+ 250ml kem tươi (whipping cream)
+ 3 thìa canh đường xay 
+ 350g mứt quả mâm xôi 
+ Một ít quả anh đào (trang trí)
+ Một ít quả mâm xôi (trang trí)

Thực hiện:


- Dùng cây lăn bột làm vụn bánh quy.

- Cho cream cheese vào âu, dùng máy đánh trứng đánh cho cream cheese tán đều không vón cục.

- Lần lượt cho whipping cream và đường xay vào, tiếp tục dùng máy đánh trứng đánh đều đến khi hỗn hợp kem mềm và mịn.

- Lần lượt cho vào cốc thuỷ tinh: vụn bánh quy, hỗn hợp kem phô mai, mứt. Lặp lại những tầng bánh đến khi cốc đầy.

- Trang trí với quả anh đào và quả mâm xôi.

Thực hiện: Nhà Có Hai Người

Làm bánh trifle ngọt ngào mùa Giáng sinh , cách làm bánh trifle , công thức trifle , món bánh giáng sinh