Bát cơm thơm dẻo là món ăn chưa bao giờ vắng mặt trong bữa cơm gia đình Việt Nam. Thế nhưng, với sự gấp gáp của cuộc sống hiện đại, liệu nhiều người có còn đủ thời gian để vào bếp và chuẩn bị nấu một nồi cơm thơm dẻo hoàn hảo? Câu trả lời là có, và rất dễ. Hãy thử xem một vài “bí quyết” nhanh – gọn để nấu được một nồi cơm thơm dẻo cho cả gia đình

“Lên lịch” hẹn giờ nấu cơm

Chị Ngyễn Thị Ngần – kiểm soát viên của một ngân hàng với lịch làm việc tương đối dày đặc cho biết: “Nếu bạn đi làm và không có nhiều thời gian để lo cho công việc bếp núc, cách tốt nhất để luôn có những bữa cơm ngon là hãy “lên lịch” ngay từ trước. Mình đang dùng chiếc nồi cơm điện HD3077 của Philips có khả năng hẹn giờ trong vòng 24 tiếng và vì thế, mình thường tranh thủ thời gian và hẹn giờ nấu cơm từ trước để khi đến giờ ăn, mình chỉ cần mở nắp ra là đã có một nồi cơm thơm dẻo.” Xem chừng, đây là bí quyết mà nhiều chị em nội trợ hiện đại nên thử vận dụng cho bữa ăn của gia đình mình. 


Chị Ngần luôn luôn sử dụng chế độ nấu ăn hẹn giờ của nồi cơm điện Philips HD3077

Chuẩn bị sẵn thức ăn, mua đồ ăn có sẵn

Còn với chị Trần Thị Hoàng – Kế toán trưởng của một công ty xây dựng – thì bí quyết của chị trong những trường hợp quá bận rộn là: “Thường thì tôi chuẩn bị thức ăn và sơ chế sẵn trong tủ lạnh, sau đó đến bữa là đem ra nấu ngay cho tiết kiệm thời gian. Thậm chí có những ngày đi làm về trễ quá, tôi phải mua thức ăn có sẵn về nhà dùng chung với nồi cơm thơm dẻo đã được hẹn giờ nấu trước ở nhà. Đồ ăn có thể đơn giản một chút, miễn sao cơm phải luôn thơm dẻo thì cả gia đình tôi sẽ đều ăn cơm ngon miệng. Đó cũng là lý do tôi mới quyết định đổi sang dùng nồi cơm điện HD3077 của Philips”.


 
Bí quyết tiết kiệm thời gian của chị Hoàng chính là kết hợp hấp rau củ trong khi nấu cơm

Chọn một nồi cơm điện “đúng chuẩn”

Bạn muốn tìm một chiếc nồi cơm điện tốt để tiết kiệm công sức và thời gian mà vẫn nấu được những nồi cơm thơm dẻo? Bạn bước chân vào một siêu thị điện máy và dễ dàng “hoa mắt” bởi quá nhiều lựa chọn về kiểu dáng, thương hiệu, chức năng? Một vài bí quyết là hãy để ý đến thương hiệu bởi mỗi một thương hiệu đều sẽ có những điểm mạnh nhất định. Kế tiếp, hãy lưu ý đến những công nghệ mới được đưa vào.

Một gợi ý cho bạn là sản phẩm mới của thương hiệu Philips: Nồi cơm điện HD3077 với rất nhiều tính năng mới ưu việt: chức năng giữ nhiệt 3D không chỉ giúp nấu cơm thơm dẻo mà còn có thể chế biến được nhiều những món ăn khác nhau; chức năng nấu cơm tự động với bảng điều khiển cảm ứng bằng LCD dễ dùng; chức năng hẹn giờ và tự động giữ hương và giữ nhiệt trong vòng 24 tiếng.

Đặc biệt, nồi cơm điện Philips HD3077 còn có thiết kế khóa an toàn dành cho trẻ em giúp giữ an toàn trong gian bếp. Có vẻ, với những đặc tính nổi trội này, nồi cơm điện Philips HD3077 sẽ là lựa chọn và trở thành “bí quyết” giúp nhiều chị em nội trợ chuẩn bị được những bữa cơm ngon cho cả gia đình. 
Chế độ nấu hẹn giờ của nồi cơm điện tử Philps HD3077 giúp bạn chủ động và tiết kiệm được nhiều thời gian hơn

Hãy nhanh tay lựa chọn nồi cơm điện Philips để có cơ hội được sở hữu thêm quà tặng giá trị như nồi sứ, chén cơm sứ pastel. Chương trình được áp dụng từ  nay cho đến khi hết quà.

Sản phẩm hiện có bán tại các cửa hàng siêu thị điện máy trên toàn quốc.Theo Philips