logo Vào những ngày lười biếng, thèm một chút bánh ngọt nhấm nháp mà lại chẳng muốn bước ra đường để mua, bạn hãy nhớ công thức bánh chocolate trong chiếc cốc mà Đẹp Online giới thiệu dưới đây nhé.

Nguyên liệu:

+ 2 muỗng canh bột mì đa dụng

+ 2 muỗng canh đường (đường cát hoặc đường bột đều được)

+ 1 muỗng canh bột cacao

+ 1 muỗng canh sữa tươi không đường

+ 1 muỗng canh dầu ăn

+ 1 quả trứng gà

Cách làm:

- Chuẩn bị tất cả các phần nguyên liệu trên.

- Lần lượt cho tất cả nguyên liệu vào cốc và trộn đều.

- Cho cốc bột đã trộn vào lò vi sóng ở tốc độ trung bình và quay trong vòng 2-3 phút. Bánh vừa quay xong sẽ nở cao trong lò và xẹp dần khi ra ngoài nhiệt độ bình thường.

- Bạn có thể trang trí cùng đường bột để cốc bánh thêm đẹp mắt.

Bài và ảnh: Bếp nhà Nắng

bánh trong cốc; làm bánh 5 phút; làm bánh trong lò vi sóng; cách làm bánh nhanh