logoViệc tháo găng tay sau khi chế biến thực phẩm không khó, nhưng làm sao để tay không dính bẩn thì lại là chuyện khác. Chef Hungazit sẽ hướng dẫn bạn đọc cách để tháo găng tay dễ dàng cũng như cách giữ cho các trang sách được cố định khi bạn muốn tham khảo món mới từ sách nhé.

Tháo găng tay một cách... chuyên nghiệp

Sau khi găng tay dính thực phẩm, bạn muốn thảo bỏ chúng mà không làm bẩn tay? Dễ thôi, chỉ cần dùng 1 tay lột găng từ cổ tay ra (găng sẽ lộn ngược từ trong ra ngoài), sau đó tay còn nguyên găng sẽ giữ chiếc găng tay vừa lột. Bạn sử dụng tay vừa được lột găng xong để lột nốt chiếc găng còn lại, đồng thời cho chiếc găng đã lột trước đó lọt tỏm vào chiếc găng lột ra sau. Vứt rác. Thế là tay bạn vẫn sạch sẽ và không bị vướng đồ ăn nhé.

Mẹo giữ trang sách nấu ăn cố định khi vào bếp thử món mới

Khi vào bếp thử món mới trong cuốn sách nấu ăn hoặc cuốn tạp chí bạn thích, bạn rất khó chịu khi các trang sách/báo cứ bị lật lung tung khiến bạn không thể nào theo dõi được. Hãy thử dùng một chiếc móc quần áo kèm 2 chiếc kẹp quần áo kẹp sách lên đó và treo vào vật nào phía trước xem nhé, bạn sẽ đỡ bực bội đấy.

Host: Hungazit

Tổ chức sản xuất: I love cookbook


Các clip này được thực hiện dưới sự hợp tác của Đẹp Online và I Love Cookbook

mẹo tháo găng tay , mẹo giữ trang sách , mẹo hay nhà bếp , hungazit