logo Sau các kinh đô thời trang Tokyo, Hồng Kông và New York, Fendi đã mang Policromia - mẫu đồng hồ đắt giá nhất của thương hiệu đến Việt Nam. 

Buổi tiệc của thương hiệu xa xỉ có sự tham gia của đại diện Đại sứ nước CH Ý tại Việt Nam và các gương mặt hàng đầu trong giới mộ điệu thời trang Hà thành. Không gian của một khách sạn sang trọng được bài trí với phong cách thiên nhiên, lấy cảm hứng từ chính tác phẩm Policromia. 


 Không gian sang trọng và đẳng cấp của sự kiện

Á hậu Huyền My  và ngài Andre – Giám đốc thương mại thương hiệu Fendi Timepieces 

Vân Hugo và MC Thái Dũng

Bà Mai Bình – đại diện thương hiệu Fendi Timepieces tại Việt Nam (ngoài cùng bên trái) và bà Tuyết Anh – người sáng lập tạo chí Style  (ngoài cùng bên phải)

NTK Devon Nguyen (trái) và fashionista Thythu Nguyen

Policromia - “Món trang sức của thời gian” được chế tác hoàn toàn từ các vật liệu quý hiếm trong tự nhiên. Như đá Malachite từng được người La Mã sử dụng để chữa bệnh và mang sức mạnh hộ thân. Hay đá Lapis Lazuli mang năng lượng xoa dịu căng thẳng. Đá mắt hổ ngoài công năng bổ trợ xương khớp còn theo chân các nhà du hành trong mỗi chuyến đi như bùa hộ thân. “Poli” và “khromia” trong tiếng Hi Lạp cổ mang nghĩa “đa sắc màu”. Chứa đựng đủ sắc đẹp và niềm tin lịch sử, như lời ông André Rodocanachi, Giám đốc Thương mại hãng chia sẻ: “Tác phẩm không chỉ là đồng hồ mà là một món trang sức đặc biệt. Nó chứa đựng niềm tin và đem lại sức mạnh cho người đeo.” 

Ông André Rodocanachi – Giám đốc Thương mại của Fendi Timepieces giới thiệu về siêu phẩm đồng hồ Policromia

Fendi cũng giới thiệu dịch vụ chế tác Policromia theo yêu cầu dành cho khách hàng Việt Nam. Policromia độc bản giá có thể lên đến 2 tỉ đồng.  

Màu xanh đặc trưng của đá Malachite tự nhiên trở thành linh hồn của bộ sưu tập đồng hồ Policromia.

Phiên bản đồng hồ Policromia đá Lapis Lazuli màu xanh lam đặc trưng

Đá Obsidian tự nhiên màu đen huyền bí cũng được đưa vào thiết kế tuyệt phẩm

Dàn mẫu Tây ấn tượng với đồng hồ Policromia trên tay

Sau đêm 19/11, hãng sẽ tiếp tục hành trình giới thiệu giới thiệu Policia tới giới mộ điệu thế giới. Hiện Policromia được trưng bày tại hệ thống boutique của Miluxe, nhà phân phối độc quyền của thương hiệu Fendi Timepieces tại Việt Nam. 

Theo Fendi