logoSau bộ sưu tập Thu Đông 2013 và Xuân Hè 2014, Kwak Ji Young và nhà thiết kế Phương My tiếp tục tái hợp trong bộ ảnh quảng bá cho bộ sưu tập Xuân Hè 2015 của thương hiệu PHUONG MY.

Kwak Ji Young là một trong những tên tuổi nổi bật nhất làng mốt Hàn Quốc trong hai năm trở lại đây. Cô cũng thường xuyên xuất hiện trên khắp các sàn diễn của các thương hiệu thời trang nổi tiếng như Chanel, Dolce&Gabbana, Valentino cũng như các tạp chí thời trang danh tiếng thế giới như Vogue, W Hàn Quốc, Glamour Đức. Không chỉ sở hữu gương mặt đậm chất Á Đông và phong cách chuyên nghiệp, siêu mẫu này cũng là một trong những tín đồ thời trang có ảnh hướng tại Hàn Quốc.


Vẻ đẹp kiêu hãnh và đậm chất Á Đông của Kwak Ji Young là sự hòa quyện hoàn hảo với hình ảnh người phụ nữ mà thương hiệu đang hướng đến.

Trước Kwak, thương hiệu PHUONG MY cũng đã mời rất nhiều người đẹp nổi tiếng Việt Nam thể hiện các thiết kế trong bộ sưu tập này như diễn viên múa Linh Nga, đả nữ Ngô Thanh Vân, Hoa hậu Việt Nam Ngọc Hân, Á Hậu Dương Trương Thiên Lý, Hoa hậu thân thiện Dương Thùy Linh,… Siêu mẫu Hàn Kwak Ji Young mang đến sức hút với những cảm hứng mới mẻ, khác biệt cho bức tranh thiên nhiên mùa hè qua cái nhìn của nhà thiết kế Phương My.

Việc mời siêu mẫu quảng bá cho bộ sưu tập mùa Xuân Hè năm nay nằm trong ý đồ của thương hiệu để đưa hình ảnh cũng như tên tuổi của PHUONG MY vượt ra khỏi biên giới của thời trang trong nước.

Chất liệu chiffon sợi lụa hai lớp (silk bonding chiffon) được sử dụng trong bộ sưu tập lần này mang rất nhiều ưu điểm vượt trội so với lụa truyền thống và được đặt hàng sản xuất riêng tại Nhật. Phần lớn các thiết kế đều có một lớp lưới lụa phủ lên trên chất liệu chiffon sợi thông thường, vừa tạo độ cứng cho phom dáng, nhưng vẫn đảm bảo được độ bay bổng và vẻ sang trọng của lụa chiffon.

Một điểm nhấn mạnh mẽ và cũng là niềm tự hào của Phương My nằm ở họa tiết in bóng lá và hoa chuyển động theo ánh sáng, gió… được thực hiện bởi một họa sĩ Nhật. Toàn bộ các họa tiết đã được đăng ký độc quyền của thương hiệu PHUONG MY. 

Việc không ngừng cải tiến, sáng tạo nên những kỹ thuật mới trong cách tạo phom, tạo nếp xếp, cắt, sản xuất vải… giúp các bộ sưu tập của PHUONG MY có giá trị riêng khó lẫn trên thị trường thời trang Việt.

Bộ sưu tập gồm hơn 40 mẫu thiết kế với các gam màu hồng, đỏ, xanh lá, xanh dương, tím hết sức tươi mới và trẻ trung như nét đẹp của mùa xuân hè.

Các thiết kế vẫn giữ nguyên vẹn tinh thần nữ tính, đặc trưng dễ nhận diện của thương hiệu PHUONG MY đã đi vào lòng những người yêu cái đẹp.

Bài: PV

Ảnh: Phương My

Phương My , Kwak Ji Young , Xuân Hè , 2015 , siêu mẫu , Hàn Quốc , thời trang , chiến dịch , quảng bá