logo Với bối cảnh biến đổi linh hoạt cùng những góc chụp thú vị, bộ hình "Home Alone" (Ở nhà một mình) trên Đẹp 203 khắc họa hình ảnh một cô nàng cá tính khi ở nhà một mình. Xuất hiện xuyên suốt trong bộ hình là các trang phục và phụ kiện từ bộ sưu tập Cruise 2016 của Chanel, góp phần tạo điểm nhấn độc đáo. 

 

Đất sét: Ngọc Phương - Nhiếp ảnh: Monkey Minh



Thiết kế giày boots cổ thấp với phần gót được tô điểm bằng hàng "gai" da đính đinh tán mang đậm dấu ấn nổi loạn của trào lưu punk.



Các thiết kế Cruise 2016 của Chanel được giới thiệu tại seoul (Hàn Quốc) hồi tháng 5 vừa qua. Bộ sưu tập lần này được phát triển dựa trên cảm hứng từ trang phục truyền thống Hàn Quốc cùng những chất liệu, mã màu gắn liền với nhà mốt Chanel.



Những bộ Skirt Suit (chân váy phối cùng áo khoác) quen thuộc với Chanel được "diễn giải" một cách mới mẻ, khác lạ. Màu sắc, họa tiết trang trí cũng như những chi tiết thêm thắt tạo điểm nhấn làm nên vẻ độc đáo cho các thiết kế.



Những tông màu ngọt ngào, nhẹ nhàng và trẻ trung vẫn được ứng dụng triệt để trong bộ sưu tập Cruise 2016 của Chanel.



Chất liệu dệt kim và vải tweed vẫn tiếp tục được Giám đốc sáng tạo Karl Lagerfeld khai thác triệt để qua các thiết kế mùa mới của Chanel.


Giám đốc sáng tạo: Hà Đỗ
Sản xuất: Hellos.
Nhiếp ảnh: Phan Võ
Stylist: Johnny Mạch
Người mẫu: Irena Miniotaite
Trang điểm & làm tóc: D.Y
Trợ lý sản xuất: Lý Bình Sơn
Trợ lý nhiếp ảnh: Vinh Lưu, Hoàng Duy, Thu Thảo
Trợ lý stylist: Tiến Đạt
Địa điểm: Phòng trưng bày nội thất Bellavita (bellavitafurniture.com)
Hiệu ứng hình ảnh: Whitney Minthorn 

 

bộ sưu tập , thời trang , chanel , cruise 2016 , đẹp magazine , tạp chí đẹp