logo Cùng ngắm nhìn những bộ trang phục ấn tượng của IVY moda trong mùa thu đông năm nay. Những trang phục này đã có mặt tại các cửa hàng IVY moda trên toàn quốc .

Là một trong những thương hiệu thời trang thành công nhất hiện nay, IVY moda đã trở thành một địa chỉ tin cậy của những tín đồ thời trang yêu thích hàng Việt Nam.

IVY moda đã ghi dấu ấn 10 năm ra đời và gặt hái nhiều thành công trong ngành thời trang bằng một show diễn hoành tráng với hơn 100 bộ trang phục ấn tượng do những người mẫu hàng đầu trình diễn tại khách sạn JW Marriott Hanoi cuối tuần qua.

Quả đúng như ông Vũ Anh, người sáng lập thương hiệu Ivy moda, trong bài phát biểu trước show diễn đã chia sẻ, IVY moda không chỉ dừng lại là một thương hiệu thời trang công sở, mà hơn thế nữa, IVY moda đã thỏa mãn mọi nhu cầu của các quý cô yêu thời trang, từ thời trang văn phòng, thời trang dạo phố, đồ lót hay túi xách…

Với bộ sưu tập Thu Đông 2015, IVY moda tiếp tục khẳng định vị thế của mình tại thị trường thời trang Việt Nam với những thiết kế thể hiện sự am hiểu khách hàng vô cùng tinh tế. Các nhà thiết kế của IVY moda đã dành rất nhiều tâm huyết để sáng tạo, mang đến cho khán giả những mẫu thiết kế mới vô cùng ấn tượng. Các mẫu thiết kế trong bộ sưu tập mang đậm phong cách thời trang thế kỉ 21, thể hiện sự năng động, hiện đại, thời thượng và biến hóa đa dạng.

PV