logo Trẻ trung, dữ dội và tự do - đó là cảm nhận về nhóm bạn trẻ: Khoa Lo, Uyên Vũ, Kim Trúc và Tam Mure (nhiếp ảnh). Họ đã cùng người mẫu Lâm Thu Hằng rong ruổi khắp nơi tại Sài Gòn, ghi lại những khoảnh khắc ngẫu hứng và đầy tình cảm của những người trẻ tuổi.

Mỗi bộ hình của Tạp chí Đẹp là một cuộc hành trình. Cuộc hành trình ấy có thể quen thuộc, có thể lạ lẫm nhưng luôn luôn mang tới những cảm nhận mới mẻ. Rong ruổi khắp nơi tại Sài Gòn cùng với nhóm bạn trẻ Khoa Lo, Uyên Vũ, Kim Trúc, Tam Mure (nhiếp ảnh) và người mẫu Lâm Thu Hằng, có lẽ họ đã giúp chúng ta thấy được những góc nhìn tuy khuất nhưng thật ấn tượng và đẹp tuyệt vời về những người trẻ, thế hệ người Sài Gòn mới.

>>> Xem thêm: HẬU TRƯỜNG BỘ ẢNH YOUNG, WILD & FREE
Lâm Thu Hằng (trái): Sơ mi Greg Lauren, váy Kim+R; Uyên Vũ (phải): Áo khoác jean, váy Mayhem Saigon, khăn lụa Kim+RVáy, ví cầm tay, phụ kiện ChanelSở hữu vẻ đẹp mạnh mẽ, khỏe khoắn, hình ảnh của Lâm Thu Hằng rất vừa vặn với các thiết kế thuộc bộ sưu tập Xuân Hè 2015 của Chanel mang ý nghĩa xuyên suốt hướng tới quyền bình đẳng giới (Áo sơ mi, giày Chanel)Lâm Thu Hằng: Áo, quần shorts, phụ kiện Chanel; Uyên Vũ: Váy, phụ kiện ChanelBông tai Helena Zubeldia (Luala), áo Victoria Beckham (Luala), quần Kim+R, giày Paul Smith (Luala)Bốc đồng, kỳ dị với những khuyên đeo, hình xăm, mái tóc tẩy màu... là hình ảnh của Khoa Lo và không ít những nhân vật 9X. Nhưng, hãy đến thật gần những người trẻ thường tỏ ra cao ngạo, ngổ ngáo như Khoa Lo, để thấy rằng họ dễ thương, với "phông văn hóa" khá ổn, và nhận ra rằng "9x cũng hay theo cách riêng của mình!" (Áo khoác da Ralph Lauren)Khăn choàng Ralph Lauren, giày Dsquared2 (Luala)Kimono Mayhem SaigonNgười trẻ yêu truyền thống theo cách riêng của họ. Cũng là kimono, cũng là áo dài, nhưng một khi người trẻ đã khoác chúng lên mình, thời trang truyền thống sẽ được biến tấu cực kỳ ấn tượng (Áo dài, khăn lông thú: Kim+)Những ban công nhỏ với biển hiệu đèn neon màu sắc là hình ảnh đặc trưng của các cửa hiệu, nhà hàng lâu đời tại Sài Gòn (Lâm Thu Hằng: váy Lâm Gia Khang)Trang phục Kim+RÁo, phụ kiện ChanelKhoa Lo: áo khoác jean Mayhem Saigon, phụ kiện Floral Punk; Lâm Thu Hằng: váy Lâm Gia Khang; Uyên Vũ: áo khoác jean Kim+R, váy Ralph LaurenTrong không gian của một quán nhỏ ở khu phố tàu, hình ảnh chiếc đầm trắng với những họa tiết thêu đính thủ công mang đậm màu sắc Á đông trở nên nổi bật, như muốn thách thức với thời gian. (Đầm thêu hoa, khăn lông thú Tùng Vũ)Dữ dội pha chút quyến rũ, những thái cực tưởng chừng đối lập ấy lại được Kim Trúc sở hữu một cách thuyết phục. Áo cổ lọ Topshop - Phụ kiện Floral Punk - Quần Kim+RTheo chân những người trẻ là một hành trình thú vị, sôi nổi, thăng trầm không giới hạn, dù là trong những không gian nhỏ bé nhất (Áo khoác thêu họa tiết Tùng Vũ)

Giám đốc Sáng tạo: Hà Đỗ

Nhiếp ảnh & Stylist: Tam Mure

Sản xuất: Hellos
Người mẫu: Lâm Thu Hằng, Uyên Vũ, Khoa Lo, Kim Trúc
Trang điểm & Làm tóc: Cutie, Minh Trí, Joey
Trợ lý: Johnny Mạch, Đặng Hoàng Nam, Trúc Nguyễn

thời trang , sài gòn , tạp chí đẹp , young wild free