logoShow diễn bộ sưu tập "Duyên" của nhà thiết kế trẻ Hoàng Quyên (thương hiệu Tiny Ink) đã nhận được rất nhiều lời tán thưởng từ giới mộ điệu khi kết hợp thành công thời trang với hội họa cùng những kỹ thuật tinh tế. 

Vô tình thay hữu ý, sân khấu chính lấy ý tưởng từ hoa sen tôn vinh tinh thần Việt của Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam (VIFW) 2016 dường như được thiết kế dành riêng cho bộ sưu tập "Duyên" của thời trang Tiny Ink by Hoàng Quyên.

Lấy vẻ đẹp thuần khiết và nền nã của người phụ nữ Việt Nam làm cảm hứng, các họa sĩ thiết kế của Hoàng Quyên đã đưa nét “duyên” trong sáng của những cô gái tuổi xuân thì, qua nhiều giai đoạn thăng trầm của cuộc sống đến người phụ nữ trưởng thành mang trong mình vẻ đẹp đằm thắm và thanh cao. Bộ sưu tập thời trang Xuân Hè của nhà thiết kế Hoàng Quyên khắc họa rõ nét văn hóa dân gian, dẫn dắt khán giả đắm chìm vào thế giới huyền ảo của câu chuyện cổ tích Tấm Cám nằm lòng nhiều thế hệ.

Với kiểu dáng áo dài, áo yếm cùng cách xử lý bề mặt chất liệu của tranh sơn mài, những biểu tượng văn hóa đặc trưng của dân tộc Việt cho bộ sưu tập lần này, Hoàng Quyên đã lồng ghép nghệ thuật dân gian vào hơi thở của thời trang hiện đại một cách tài tình, khéo léo. 

Hoàng Thùy là vedette trong phần trình diễn bộ sưu tập "Duyên" của nhà thiết kế Hoàng Quyên (thương hiệu Tiny Ink)

Những chiếc áo dài cách tân phóng khoáng hơn với chân váy xếp pli, quần cullotes chất liệu nhẹ nhàng bay bổng. Phần thân áo yếm truyền thống bỗng trở mới lạ khi mặc cùng kiểu quần palazzo, quần harem phóng khoáng.

Cùng Đẹp Online điểm lại những thiết kế ấn tượng trong bộ sưu tập "Duyên" của nhà thiết kế Hoàng Quyên đến từ thương hiệu Tiny Ink! 

Phom dáng trang phục truyền thống của phụ nữ Việt Nam được tái hiện một cách khéo léo qua bộ sưu tập "Duyên" của nhà thiết kế Hoàng Quyên

Bài: BN

Ảnh: Multimedia


thời trang , bộ sưu tập , nhà thiết kế , vẻ đẹp , văn hóa , chất liệu , truyền thống , áo dài , hoàng quyên , tiny ink