logo Có thể nói bộ sưu tập "No.9: Lúa" của nhà thiết kế Nguyễn Công Trí chính là bộ sưu tập được trông chờ nhất tại Tuần lễ Thời trang Việt Nam (VIFW) 2016. Và khán giả đã thực sự được mãn nhãn với các thiết kế thấm đượm hồn Việt của anh.

Sau những thành công từ Tuần lễ Thời trang Tokyo với bộ sưu tập "No.9: Lúa", nhà thiết kế Nguyễn Công Trí đã mang "Lúa" về Việt Nam, mở màn cho chuỗi sự kiện VIFW2016. Những thiết kế của anh khai thác hình ảnh truyền thống của người phụ nữ Việt Nam, đồng thời mang luồng sinh khí mới mẻ của nhịp sống hiện đại được thể hiện hết sức tài tình và khéo léo. Tất cả mọi người trong khán phòng thưởng thức những thiết kế trong bộ sưu tập "Lúa" với niềm tự hào về những thiết kế Việt mang đậm nét truyền thống đã gây được tiếng vang trên sàn diễn quốc tế.

 

 

Các thiết kế trong bộ sưu tập "No.9: Lúa" của nhà thiết kế Nguyễn Công Trí

Khả năng xử lý bề mặt chất liệu tuyệt vời với các chi tiết thêu, những mô típ hình lá lúa được thêu đính tinh tế,... khiến cho các thiết kế của bộ sưu tập "Lúa" như những tác phẩm nghệ thuật. "Lúa" là tập hợp các trang phục ứng dụng như quần thụng bó ống, quần cullottes, áo bà ba, quần lửng,... được thể hiện bằng các chất liệu đa dạng như lãnh, lụa, nhung,... và là kết quả của rất nhiều giờ làm việc của những người thợ may lành nghề được nhà thiết kế tin tưởng giao phó. Kiểu dáng cổ điển, chất liệu truyền thống mang hơi thở đương đại qua những phom dáng được xử lý tài tình.

 

Sự pha trộn giữa nét truyền thống với hơi thở đương đại được hòa quện rất khéo léo và tài tình trong các thiết kế của nhà thiết kế Nguyễn Công Trí

 

Nhà thiết kế Nguyễn Công Trí (giữa) xuất hiện cuối buổi diễn chào khán giả

Những thiết kế của Nguyễn Công Trí như tỏa sáng cả khán phòng Gem Center theo bước đi của các người mẫu Việt Nam và quốc tế. Có lẽ rất lâu rồi, làng mốt Việt mới thực sự có một bộ sưu tập tạo cảm hứng cho công chúng tán thưởng, bàn luận và tự hào đến thế. "No.9: Lúa" lại một lần nữa trở thành mốc son chói lọi, khẳng định tài năng sáng tạo của nhà thiết kế Nguyễn Công Trí. Anh đã chinh phục được mọi con tim của những khán giả có mặt trong đêm khai mạc VIFW2016 lần này.

Cùng Đẹp Online chiêm ngưỡng lại những thiết kế nổi bật trong bộ sưu tập "No.9: Lúa" của nhà thiết kế Nguyễn Công Trí!

 

Siêu mẫu Thanh Hằng tiếp tục đảm nhiệm vai trò vedette kết màn cho show diễn của nhà thiết kế Nguyễn Công Trí

Bài: Tuấn Anh

Ảnh: Multimedia JSCnguyen cong tri , thoi trang , no.9: lua , vifw2016