logo Đắm mình trong những thiết kế tinh tế của nhà tạo mốt Vincent Đoàn, chân dài Lily Nguyễn và Á hậu Kim Nguyên không chỉ hút hồn bởi nhan sắc ngày càng thăng hoa mà vẻ gợi cảm, quyến rũ cũng ghi dấu ấn mạnh mẽ.

Sau thành công từ chương trình The Face - Gương mặt thương hiệu 2016 phiên bản Việt, nàng mẫu lai xinh đẹp Lily Nguyễn ngày càng khẳng định được sức hút trong làng thời trang. Chân dài gốc Việt thường xuyên lọt vào "mắt xanh" của các nhà mốt tên tuổi trong nước, liên tục sải bước trên những sàn catwalk uy tín và ngày một tỏa sáng hơn. 

Trong bộ hình mới nhất của Lily, người đẹp đã hóa thân thành "nàng thơ" quyến rũ, diện trang phục của nhà thiết kế Vincent Đoàn, khoe sắc bên cạnh Á hậu Biển xanh Toàn cầu Kim Nguyên. Nép mình trong những thước lụa mượt mà, mềm mại, "bông hồng lai" đã khiến người hâm mộ quên đi số đo 3 vòng không hoàn mỹ, ghi dấu ấn mạnh mẽ bởi vẻ sexy, quyến rũ nhưng cũng không mất đi cá tính riêng. 

thời trang, Lily Nguyễn

"Bông hồng lai" tự tin phô diễn đường cong gợi cảm trong mẫu đầm phi bóng được cắt may tinh xảo bởi nhà thiết kế Vincent Đoàn

thời trang, Lily Nguyễn

Với mẫu đầm mang sắc đỏ kiêu hãnh, Vincent Đoàn đã tận dụng triệt để thế mạnh xử lý chất liệu, tạo các nếp gấp và sắp xếp cấu trúc hợp lý để quý cô khai thá được vẻ đẹp cơ thể, cũng như nét quyến rũ tiềm ẩn đến từ phong thái.

thời trang, Lily Nguyễn

Nhờ thần thái lôi cuốn, chân dài gốc Việt đã thể hiện thành công tinh thần mà nhà tạo mốt muốn gửi gắm. 

thời trang, Lily Nguyễn

Lily Nguyễn "phiêu" cùng Á hậu Kim Nguyên trong một bức hình táo bạo

thời trang, Lily Nguyễn

Á hậu Biển xanh Toàn cầu kiều diễm trong thiết kế đầm đỏ lệch vai được cắt may tinh tế

thời trang, Lily Nguyễn

thời trang, Lily Nguyễn

thời trang, Lily Nguyễn

Mẫu đầm ôm sát đã giúp người đẹp phô diễn trọn vẹn vẻ đẹp hình thể, khoe khóe đường cong nóng bỏng

thời trang, Lily Nguyễn

Hình ảnh "phản chiếu" giữa hai cá tính khác nhau là sự sáng tạo độc đáo, thể hiện ý tưởng mới mẻ của bộ sưu tập mới từ Vincent Đoàn

Bài: Ngọc Phạm
Ảnh: Hudson Ton

Lily Nguyễn , Vincent Đoàn , Kim Nguyên , nhà thiết kế , trang phục , bộ sưu tập , phong cách thời trang