logoKhác với sự mềm mại và nữ tính thường thấy trước đây, bộ sưu tập Thu Đông 2016 của nhà thiết kế Lâm Gia Khang mang đến trải nghiệm thời trang mới mẻ và quyến rũ, có chút phá cách với cảm hứng bắt nguồn từ xưởng may với những mảnh vải, chỉ khâu, manequin. 

Chiếc áo sơ mi từ những khuôn vải mộc được thổi hồn với phom dáng hiện đại, trở nên đầy phóng khoáng và mang chút nam tính. Người ta thấy những bộ trang phục ấn tượng từ những đường cắt may tinh tế. Những đường nét, chi tiết dang dở tưởng chừng chưa hoàn thiện gây ấn tượng sâu đậm và độc đáo cho các thiết kế trong bộ sưu tập Thu Đông 2016 của Lâm Gia Khang. Những chi tiết tạo điểm nhấn như phần tay áo hay những sợi chỉ bay gây cảm giác dở dang là những thể nghiệm thú vị trong các sáng tạo lần này của nhà thiết kế trẻ tuổi. 

Những mẫu đầm nữ tính được cắt may khéo léo, tôn lên được những đường cong ngọc ngà của phái đẹp. Chất liệu sử dụng trong các thiết kế biến hóa khá đa dạng, từ những chất liệu thô, dày cho đến những chất liệu gợi cảm, mảnh mai. Tất cả được tính toán cẩn thận và tinh tế để thể hiện tình yêu mà Lâm Gia Khang dành cho những người phụ nữ. 

Những chiếc áo vest đen với tinh thần giải phóng phụ nữ khỏi những quy tắc chuẩn mực của truyền thống, lấy cảm hứng từ bộ suit "Le Smoking" huyền thoại. Các thiết kế với những đường nét khỏe khoắn được làm dịu bớt bằng những cánh hoa mềm mại, được làm thủ công bởi những người thợ lành nghề, tạo nên những nét chấm phá tinh tế. Sự nữ tính vẫn được duy trì với những chiếc nơ được thực hiện bằng phương pháp 3D, hay các nếp xếp pli mềm mại vốn đã ghi dấu ấn Lâm Gia Khang từ các bộ sưu tập trước.

Show diễn độc lập đầu tiên của nhà thiết kế Lâm Gia Khang đã thu hút được sự xuất hiện của rất nhiều tên tuổi đình đám trong nhiều lĩnh vực tại Việt Nam.

Ca sĩ Vũ Cát Tường

Á hậu Dương Trương Thiên Lý

Doanh nhân Nguyễn Thanh Phượng


Cặp đôi đình đám Sơn Đoàn (trái) và Adrian Anh Tuấn


Nhà thiết kế Lâm Gia Khang (trái) và Rocker Nguyễn


"Cô Tấm" Hạ Vi cũng có mặt trong show diễn của nhà thiết kế Lâm Gia Khang


Nữ ca sĩ Tóc Tiên


Siêu mẫu Xuân Lan


Hoa hậu Người Việt tại Úc 2015 Jolie Nguyễn


Từ trái qua: người mẫu Lê Xuân Tiền, nhà thiết kế Lâm Gia Khang và nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường


Diva Mỹ Linh cũng tới ủng hộ show diễn độc lập của nhà thiết kế trẻ này


Diva Mỹ Linh ngồi giữa siêu mẫu Xuân Lan và ca sĩ Nhật Thủy

Bài: Tuấn Anh

Ảnh: Nhân vật cung cấp


thời trang , siêu mẫu , người mẫu , hoa hậu , trang phục , bộ sưu tập , nhà thiết kế , quyến rũ , lâm gia khang , hạ vi , mỹ linh