logo Trân trọng những trải nghiệm đầy xúc cảm của khách hàng trong quá trình mua sắm, “CANIFA Fashion Street in the City” - Lễ hội Thời trang Đường phố đã chính thức khởi động, cho bạn thoả sức khám phá nhiều trải nghiệm mới mẻ trên những con phố thời trang độc đáo mang tên CANIFA.

Tiếp nối thành công sau chiến dịch “Mùa Ấm” 2015 và “Colour Your Summer” 2016, CANIFA sẽ viết tiếp câu chuyện đầy cảm hứng khi mang đến cho người yêu thời trang cơ hội trải nghiệm một mùa đông hoàn toàn khác biệt. Trên những con phố thời trang nhộn nhịp sắc màu mang tên CANIFA, tín đồ thời trang sẽ được hoà mình vào “CANIFA Fashion Street in the City” - Lễ hội Thời trang Đường phố được tái hiện một cách sinh động, độc đáo ngay giữa phố phường tấp nập - hứa hẹn sẽ trở thành sự kiện không thể bỏ lỡ trong suốt ba tháng mùa đông 2016 (từ tháng 10/2016 đến tháng 12/2016).


“CANIFA Fashion Street in the City” sẽ mang đến một trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ và khác biệt

Lấy cảm hứng từ các đại lộ thời trang trên thế giới, “CANIFA Fashion Street in the City” - Lễ hội Thời trang Đường phố của CANIFA - không chỉ mang đến những trải nghiệm mới mẻ về không gian mà còn đem lại những cảm nhận thú vị về phong cách sống hiện đại, năng động. Như một hơi thở của đam mê lan toả, “CANIFA Fashion Street in the City” tiếp tục dệt nên những hứng khởi mới, truyền cảm hứng và khơi dậy sự tự tin thể hiện phong cách trên đường phố - sàn diễn thời trang lớn nhất trong cuộc đời mỗi người.

“CANIFA Fashion Street in the City” lấy cảm hứng từ phong cách thời trang đường phố châu Âu

Không lựa chọn một không gian xa xỉ hay bó hẹp trong một cửa hàng thời trang khiên cưỡng, CANIFA sẽ biến không gian phố phường tấp nập thành một con phố thời trang hiện đại, thân thiện với những gam màu tươi vui cùng nhiều hoạt động tràn đầy hứng khởi. Thay vì chỉ mua sắm theo thói quen thông thường, với “CANIFA Fashion Street in the City” bạn như lạc vào thế giới của riêng mình - nơi giao thoa giữa thời trang và hơi thở phố phường nhộn nhịp - để tạo nên những lắng đọng đầy xúc cảm. 

Không gian “CANIFA Fashion Street in the City” thú vị sẽ xuất hiện tại 181 Giảng Võ vào ngày 22/10

Sẽ là một thiếu sót lớn nếu như nói đến “CANIFA Fashion Street in the City” ta vô tình hay cố ý quên đi những bộ sưu tập mùa đông đặc biệt nhất theo phong cách Fashion Street. Theo đuổi phong cách đa dạng và thấu hiểu trọn vẹn mong muốn của khách hàng, trong khuôn khổ sự kiện, CANIFA sẽ trình làng ba bộ sưu tập mới ấn tượng: Young Urban (Phố cá tính), Elegant (Phố thanh lịch) và Festive (Phố lễ hội). 

Nhiều bộ sưu tập độc đáo sẽ được trình diễn tại “CANIFA Fashion Street in the City”

Hành trình chinh phục xúc cảm của khách hàng sẽ đi qua 6 “con phố thời trang CANIFA” năng động tại: 181 Giảng Võ (Hà Nội), Royal City (Hà Nội), Times City (Hà Nội), Hải Phòng, Thanh Hoá, Nghệ An và khép lại với sự kiện lớn tại Times City (Hà Nội).

Chỉ còn vài ngày nữa, con phố mở màn hành trình “CANIFA Fashion Street in the City” sẽ bắt đầu tại 181 Giảng Võ vào ngày 22 tháng 10 tới với chủ đề Young Urban – Phố cá tính, giới thiệu một tinh thần thời trang trẻ trung, hiện đại, đề cao dấu ấn cá nhân và hoà nhịp với xu hướng thế giới. Sự kiện cũng sẽ chính thức ra mắt hai dòng sản phẩm đặc biệt: Len sợi và Áo khoác chống thấm nước – cặp đôi hoàn hảo cho trang phục xuống phố ngày gió mùa.

Là thương hiệu thời trang lớn đang phát triển không ngừng, CANIFA không chỉ nắm bắt và đáp ứng những nhu cầu thiết thực của người tiêu dùng thông qua những sản phẩm thời trang cơ bản, đa dạng, dễ mặc (nhưng lại vẫn bắt nhịp với xu hướng thời trang thế giới) mà còn thấu hiểu và thoả mãn mong muốn được trải nghiệm phong cách sống hiện đại, trở thành thương hiệu tiên phong trong việc khơi nguồn hứng khởi cho khách hàng mà “CANIFA Fashion Street in the City” là một minh chứng điển hình. 

Thông tin chi tiết về chương trình “CANIFA Fashion Street in the City” vui lòng xem tại: http://fashionstreet.canifa.com và fanpage: http://www.facebook.com/canifa.fanpage 

Bài: Anh Dương

 

Thông tin chi tiết về chương trình “CANIFA Fashion Street in the City” vui lòng xem tại: http://fashionstreet.canifa.com và fanpage: http://www.facebook.com/canifa.fanpage 
Thông tin chi tiết về chương trình “CANIFA Fashion Street in the City” vui lòng xem tại: http://fashionstreet.canifa.com và fanpage: http://www.facebook.com/canifa.fanpage