logoKha Mỹ Vân tiếp tục tỏa sáng trên sàn diễn couture tại Tuần lễ Thời trang Haute Couture ở Paris khi mở màn cho show diễn của nhà thiết kế Julien Fournie.

Sau 2 tuần “thử sức” tại kinh đô thời trang Paris, vượt qua hàng trăm người mẫu đến từ khắp nơi trên thế giới, Kha Mỹ Vân đã nhận được những tin vui đầu tiên. Một trong những thông tin đáng mừng nhất đó là cô đã được lựa chọn trở thành gương mặt người mẫu mở màn cho buổi trình diễn giới thiệu bộ sưu tập Haute Couture có tên gọi “First Night” của nhà thiết kế người Pháp Julien Fournie. Cô cũng là gương mặt người mẫu châu Á duy nhất trong show diễn của Julien Fournie. 

Những sải bước chuyên nghiệp, thần thái tự tin và đôi mắt một mí sắc lạnh Kha Mỹ Vân đã hoàn thành xuất sắc vai trò mở màn cho show diễn


Nhà thiết kế Julien Fournie

Với kinh nghiệm nhiều năm tại Việt Nam cùng những trải nghiệm khi làm việc trong môi trường thời trang quốc tế tại Milan và Singapore, Kha Mỹ Vân đã thực sự tỏa sáng khi tham gia hai show diễn tại Tuần lễ Thời trang Haute Couture tại Paris lần này.

Bà Lê Thị Quỳnh Trang (trái) – Giám đốc Sản xuất chương trình Vietnam’s Next Top Model, Chủ tịch Công ty Quản lý và Đào tạo người mẫu BeU Models cùng Kha Mỹ Vân trong hậu trường show diễn

Chứng kiến những sải bước tự tin của Kha Mỹ Vân trong show diễn của nhà thiết kế Julien Fournie, bà Lê Thị Quỳnh Trang, người đã đồng hành với Kha Mỹ Vân từ những ngày đầu tiên vào nghề, đã xúc động chia sẻ: “Không từ nào có thể diễn tả hết sự tự hào của tôi khi nhìn thấy Kha Mỹ Vân bước ra mở màn cho show diễn của nhà thiết kế ‪Jullien Fournie‬‬! Đây không còn là giấc mơ nữa, bởi ngày hôm nay giấc mơ ấy đã thành hiện thực khi người mẫu Việt Nam đã chính thức sải bước đầy tự tin trên sàn diễn danh giá nhất thế giới tại Tuần lễ Thời trang Haute Couture Paris.

Với sự khởi đầu đầy ấn tượng tại kinh đô thời trang Paris, hy vọng Kha Mỹ Vân sẽ tiếp tục gặt hái được những thành công tiếp trong sự nghiệp người mẫu quốc tế của mình.

Cùng ngắm Kha Mỹ Vân và bộ sưu tập Haute Couture Thu Đông 2015 của nhà thiết kế Julien Fournie:

Kha Mỹ Vân mở màn cho show diễn của nhà thiết kế Julien Fournie

Các thiết kế trong bộ sưu tập Haute Couture Thu Đông 2015 của nhà thiết kế Julien Fournie

PV

Ảnh: Now Fashion, Fashion Magazine


thời trang , người mẫu , trang phục , bộ sưu tập , nhà thiết kế , trình diễn , gương mặt , Kha Mỹ Vân , Paris Haute Couture Fashion Week