logoTấn công sang thị trường thời trang thế giới được khoảng 3 tháng, Kha Mỹ Vân trở thành gương mặt châu Á gây ấn tượng với các tạp chí thời trang và thương hiệu thời trang lớn tại Ý.

Những tưởng cô người mẫu mắt một mí chỉ có thể phù hợp với những sản phẩm thời trang cao cấp, những trang báo thời trang ấn tượng, nhưng không, Kha Mỹ Vân còn là gương mặt được rất nhiều nhãn hàng thời trang thông dụng yêu thích lựa chọn. Đây cũng là cơ hội giúp Kha Mỹ Vân khám phá và chứng minh thêm các thế mạnh của mình. Vừa qua, trên trang website chính của thương hiệu Maison About, Kha Mỹ Vân xuất hiện với hình ảnh trẻ trung, năng động và nữ tính. Được biết bộ ảnh này sẽ xuất hiện trên Tạp chí MiNT của Ý.

Khác với hình ảnh lạnh lùng và đầy ma mị trong bộ sưu tập mới nhất của The Queen, Kha Mỹ Vân trong bộ ảnh mới trong trang phục Xuân Hè 2015 mới của Maison About này cho thấy sự tươi tắn và trẻ trung của tuổi trẻ. 

Nổi bật trong từng tấm hình là những khoảnh khắc rất đỗi bình thường, nhưng qua phần thể hiện chuyên nghiệp của Kha Mỹ Vân và bạn diễn, những khoảnh khắc này lại trở nên rất thời trang, tạo nên một bộ hình vô cùng đẳng cấp nhưng không kém phần gần gũi với những khách hàng ở độ tuổi 20.

Maison About được thành lập bởi Alessia Carradori. Nhờ vào tài năng của mình, cô gái 25 tuổi này hoàn toàn xuất sắc khi vừa đảm nhiệm vị trí sáng tạo lẫn quản lý hành chính của nhãn hàng này. Tuy là một thương hiệu còn khá trẻ nhưng Maison About được giới trẻ ưa chuộng vì nét hiện đại pha lẫn một chút duyên dáng. Tất cả sản phẩm đều được làm hoàn toàn từ Ý với chất lượng cao cấp.

Đầu tháng 4/2015, Kha Mỹ Vân sẽ trở lại Việt Nam, sau đó, Công ty beU Models sẽ tiếp tục đưa Kha Mỹ Vân đến gần hơn với các thị trường thời trang lớn khác để tiếp tục phát triển sự nghiệp người mẫu quốc tế. Với sự trưởng thành vượt bậc không ngừng, tin chắc Kha Mỹ Vân sẽ sớm trở thành một trong những cái tên người mẫu ghi lại những dấu ấn đầy tự hào cho làng mốt Việt trên bản đồ thời trang thế giới.

Models: Kha Van, Marie Helene
Makeup: Alessandra Sana
Hair: Danilo Flore
Photographer: Caterina Gualtieri 
Stylist: Pranay Jaitly, Shounak Amonkar

kha mỹ vân , model , thời trang thế giới