Jennifer Lawrence thanh lịch trong chiến dịch quảng cáo của Dior

logo Nữ diễn viên từng đoạt giải Oscar Jennifer Lawrence tiếp tục trở lại với vai trò gương mặt đại diện của thương hiệu Christian Dior trong chiến dịch quảng cáo mới.

Với thần thái biểu cảm thanh lịch, mạnh mẽ nhưng không kém phần bí ẩn, ngôi sao phim “The Hunger Games” - nữ diễn viên Jennifer Lawrence khắc họa thành công hình mẫu của quý cô Dior sang trọng, hiện đại. Cô diện những mẫu thiết kế mới nhất trong bộ sưu tập Thu Đông 2015-16 của Dior với mô típ da thú đầy ngẫu hứng, thể hiện rõ chủ đề “Le Bestiaire” (người đấu thú) chủ đạo của bộ sưu tập lần này. 

Trên nền bảng màu xám cổ điển, hình ảnh Jennifer Lawrence trong chiến dịch Thu Đông 2015-16 của Dior nữ tính nhưng mạnh mẽ và vô cùng thu hút (túi xách Diorissimo)

 

Jennifer Lawrence và túi xách Be Dior

Cùng xuất hiện trong chiến dịch mới, phiên bản mới nhất của những mẫu túi Be Dior và Diorissimo trứ danh nổi bật với những mô típ họa tiết da thú theo chủ đề “Le Bestiaire” của bộ sưu tập. Trên nền chất liệu da phong phú, các hoạ tiết da thú được xử lý màu sắc ấn tượng giữa hai gam màu nóng và lạnh góp phần tôn lên sắc thái tương phản ấn tượng, hứa hẹn sẽ tạo nên cơn sốt mới của những tín đồ yêu thích thời trang.

Tinh thần “Le Bestiaire” là nguồn cảm hứng được nhà thiết kế Raf Simons và cộng sự thể hiện trên những mẫu túi xách tiêu điểm của mùa này

Toàn bộ phần hình ảnh được chụp bởi nhiếp ảnh gia David Sims, người đã hai lần đạt danh hiệu “Nhiếp ảnh trẻ của năm” và là “tay máy” chuyên chụp cho các thương hiệu thời trang cao cấp trên thế giới. Bộ ảnh khắc họa chân thực thần thái trên gương mặt thanh tú của nữ diễn viên Jennifer Lawrence với những góc máy tuyệt đẹp.

 

 

Nữ diễn viên Jennifer Lawrence cùng với Marion Cotillard, Rihanna, Charilze Theron đã tạo nên "bộ tứ" những quý cô Dior kiểu mẫu trong làng thời trang thế giới

Bài: Thanhhuysing

Ảnh: Dior



thời trang , bộ sưu tập , nhà thiết kế , gương mặt , chất liệu , bộ ảnh , họa tiết , mẫu thiết kế , christian dior , jennifer lawrence , bộ sưu tập , túi xách