logo Hollywood Glamour tựa như những lát cắt gợi tình & diễm lệ của một thước phim kinh điển xưa cũ, nơi những cuộc phiêu lưu tình ái là chất "men say" không thể thiếu. Đông Nhi đã hóa thân rất "ngọt" thành nữ minh tinh quyến rũ bên cạnh hai gã nhân tình điển trai, Hồ Vĩnh Khoa và Hugo G. Đẹp lộng lẫy trong những thiết kế tinh xảo của Oscar De La Renta, nàng tình nhân cùng say đắm trong giấc mộng thượng lưu. 

Trong trường quay tái hiện những thước phim kinh điển xưa cũ, Đông Nhi xuất hiện như một nữ minh tinh đang ở đỉnh cao sự nghiệp, đầy kiêu sa và quyến rũ. 

Đông Nhi: Đầm dạ hội Oscar de la Renta - Giày và túi Jimmy Choo - Trang sức Cartier; Hồ Vĩnh Khoa, Hugo: Suit Hugo Boss - Giày Christian Louboutin  

Những thiết kế đầm Oscar de la Renta gợi liên tưởng về cuộc sống của những phụ nữ thượng lưu phương tây hơn trăm năm trước.

Mê đắm trong từng khung hình, "nữ minh tinh Hollywood" Đông Nhi như dẫn dắt cảm xúc của  không gian và những người đàn ông quanh mình. 

Đông Nhi: Đầm dạ hội Oscar de la Renta - Trang sức Cartier; Hồ Vĩnh Khoa: Suit Hugo Boss - Giày Christian Louboutin  

Họa tiết và màu sắc trong trang phục của Oscar de la Renta được tiết chế một cách khéo léo, vừa vặn. Mỗi thiết kế là một kiệt tác chinh phục phụ nữ khắp thế giới. 

Cảm hứng từ thiên nhiên luôn hiện diện trong các thiết kế của Oscar de la Renta. Đó là lựa chọn hoàn hảo mang đến vẻ đẹp thanh lịch, quý phái cho người phụ nữ. 

Đầm dạ hội: Oscar de la Renta - Trang sức Cartier - Ví Jimmy Choo 

Bản quyền sáng tạo và sản xuất thuộc Tạp chí Đẹp - Đẹp Magazine. Tháng 10/2016
Giám đốc sáng tạo: Hà Đỗ
Sản xuất: Huyền Lê - Thành Đào
Biên tập: Tuấn Anh - Quỳnh Hoa
Video: Trần Đỗ Trung Đông
Nhiếp ảnh: Trí Nghĩa
Stylist: Huy Mạch
Trợ lý: Như Nguyễn
Người mẫu: Đông Nhi, Hồ Vĩnh Khoa, Hugo G (Tay Modeling Management)
Trang điểm & làm tóc: Minh Lộc
Địa điểm: Phòng trưng bày Medea – Eurasia Concept tại Times Square