logo Mở màn cho năm Đinh Dậu, Đẹp mang đến bộ hình đặc biệt với sự tham gia của Lilly Nguyễn – một trong những gương mặt nổi bật của The Face 2016. Cô xuất hiện trong tạo hình độc đáo kết hợp cùng những bộ trang phục ấn tượng, như một cách diễn giải hài hước về một năm Gà hứa hẹn nhiều điều tốt đẹp đang chờ đón.

 

Giám đốc sáng tạo: Hà Đỗ - Sản xuất: Hellos 
Nhiếp ảnh: Trí Nghĩa - Người mẫu: Lilly Nguyễn 
Stylist: Huy Mạch - Trang điểm: Quang Hiền

Làm tóc: Crazy Nhóc - Trợ lý: Như Nguyễn, Ben Phạm
Đạo cụ: Nhem Corner & Si Antiques - Decor & Furniture 
Dựng cảnh: Lý Bình Sơn

Video Editor: Quân Superman - Biên kịch: Felice Võ

Trang phục: Frederick Lee 

Chất liệu lông vũ được xử lý màu và đính kết trên trang phục của Lê Thanh Hòa xen kẽ với những bông hoa vải tạo nét sang trọng cổ điển cùng với tinh thần trẻ trung, hiện đại.

Áo lông: Lê Thanh Hòa

Trang phục: Frederick Lee

Những quả trứng gà tượng trưng cho cuộc sống mới, sự khởi đầu mới. Lòng đỏ trứng được người xưa ví như mặt trời, soi sáng vạn vật và mang đến sức sống cho mọi thứ trên trái đất này. 

Bodysuit: Chung Thanh Phong 

Họa tiết gà trống được thêu đính tỉ mỉ bằng những loại chỉ nhiều màu sắc. Những hình ảnh sinh động trên trang phục này được thổi hồn bởi tài nghệ của những người thợ thêu đính thủ công. Đầm dạ hội: Võ Công Khanh 

Giống gà Onagadori từ Nhật Bản nổi bật với bộ lông óng ả và đuôi dài thướt tha. Chiều dài kỷ lục của đuôi gà Onagadori có thể lên đến 7m. Bodysuit: Chung Thanh Phong 

Trang phục: Võ Công Khanh 

Trang phục và giày: Đỗ Mạnh Cường 

người mẫu , trang phục , gương mặt , chất liệu , giầy , vải , sáng tạo , họa tiết , lilly nguyễn , onagadori