logo Bộ sưu tập (BST) túi xách Thu Đông 2015 mới nhất từ thương hiệu tới Cromia đã chính thức được ra mắt vào ngày 16/8, nhân lễ khai trương gian hàng mới của hệ thống phân phối đồ da châu Âu Gurkha. 

Trong hơn 200 cửa hàng phân phối của Cromia, Gurkha là hệ thống có sự xuất hiện của BST Thu Đông 2015 sớm nhất và duy nhất tại thời điểm này. Qua đây, Cromia đã dành tặng một món quà khai trương đặc biệt ý nghĩa cho nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam. 

Những đổi mới trong kiểu dáng và chất liệu khiến Cromia Fall Winter Colletion năm nay trở nên ấn tượng và thu hút, hứa hẹn sẽ lại một lần nữa khiến những tín đồ thời trang khó có thể rời mắt. Sáng tạo được xây dựng trên những giá trị bền vững, BST vẫn toát lên nét quyễn rũ sang trọng trong thiết kế và chất lượng cao cấp từ quy trình sản xuất tỉ mỉ quen thuộc của thương hiệu. 

BST mới được rất nhiều tín đồ thời trang quan tâm

Cùng với việc ra mắt BST mới, Gurkha cũng đã khai trương gian hàng thứ 11 của hệ thống và là gian hàng thứ 2 tại Tp.HCM. Nằm tại vị trí đắc địa (Tầng B2, TTTM Vincom Center Đồng Khởi, số 72 Lê Thánh Tôn, phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM), gian hàng có ý nghĩa trọng điểm trong chiến lược mở rộng nhanh chóng và rộng khắp hệ thống Gurkha trên cả nước nói chung, tại miền Nam nói riêng.

Với diện tích 214 m2, đây là gian hàng có quy mô đầu tư lớn nhất từ trước tới nay của Gurkha

Tới dự lễ khai trương là đông đảo đại diện những đối tác doanh nghiệp chiến lược của Gurkha, đặc biệt hơn cả là sự tham gia cắt băng khai trương của bà Carlotta Colli - Tổng lãnh sự Ý tại Tp.HCM và ông Michele đ’Ercole – Chủ tịch Phòng Thương mại Ý. Có mặt tại buổi lễ, bà Carlotta Colli và ông Michele đ’Ercole chúc mừng sự phát triển nhanh chóng của hệ thống và hi vọng Gurkha sẽ tiếp tục là cầu nối để mang những sản phẩm da với tiêu chuẩn chất lượng Ý và châu Âu đến với đông đảo khách hàng Việt Nam.

Điểm nhấn tại lễ khai trương là phần trình diễn đồ da nằm trong BST Cromia Fall Winter 2015 cùng các thương hiệu nổi tiếng Ý khác do Gurkha phân phối độc quyền tại Việt Nam. Hơn cả một buổi lễ khai trương, sự kiện còn mang lại những trải nghiệm trực quan về sản phẩm da với đa dạng kiểu dáng, chất liệu và cách kết hợp trên các phong cách thời trang ứng dụng. 

Sau phần lễ khai trương là thời gian để khách hàng thăm quan gian hàng và trải nghiệm thực tế sản phẩm


Gurkha nhanh chóng gây ấn tượng bởi sự đa dạng trong thiết kế, kiểu dáng và khoảng giá phù hợp với đông đảo khách hàng

Thông tin chi tiết về thương hiệu thời trang Gurkha, vui lòng truy cập vào website: gurkha.vn hoặc Fanpage: Gurkha đồ da Châu Âu

PVthời trang , bộ sưu tập , trình diễn , phong cách , chất liệu , tham quan , sáng tạo , túi xách