logo Nam hay nữ, "thẳng" hay "cong", bình thường hay dị biệt? Điều đó chẳng mảy may quan trọng trong thời trang, nơi mà phong cách và tinh thần mới tạo nên sự khác biệt. Xin giới thiệu Adray, người mẫu của thế hệ mới.

Đam mê nghiệp người mẫu từ năm 15 tuổi và theo đuổi phong cách phi giới tính, nhưng đây là lần đầu tiên Adray Minh (chàng trai 23 tuổi đang theo học ngành tâm lý giáo dục và công nghệ sinh học tại New Zealand) khoác lên mình những trang phục vốn chỉ dành riêng cho phái nữ. Sở hữu gương mặt xinh xắn, vóc dáng mảnh mai cùng mái tóc dài tự nhiên, nên dù diện bộ suit lịch lãm của phái mạnh hay những chiếc đầm đầy gợi cảm, Adray Minh vẫn cuốn hút dưới mọi góc nhìn bởi diễn xuất tự tin vượt qua các khuôn phép cũ kỹ; những giới hạn, chuẩn mực về giới tính dường như cũng bị xóa nhòa.


Trang phục: Kelly Bùi


Trang phục: Lâm Gia Khang


Trang phục: Kelly Bùi


Đầm: Tùng Vũ


Trang phục: Kelly Bùi - Giày: Christian Louboutin


Áo: Nguyễn Hoàng Tú


Trang phục: Maschio - Giày: Christian Louboutin 


Đầm dạ hội: Lê Thanh Hòa 

Xu hướng người mẫu lưỡng tính (adrogynous model) khởi nguồn từ những năm 1970 với hình tượng của ngôi sao Grace Jones – nữ ca sĩ kiêm người mẫu gốc Jamaica. Thực tế, đã có khá nhiều tên tuổi thành công khi theo đuổi con đường này như: Andrej Pejic, Stav Strashko, Willy Cartier… 

Giám đốc sáng tạo: Hà Đỗ  
Sản xuất: Hellos.
Nhiếp ảnh: Tang Tang
Stylist: Johnny Mạch
Trang điểm & làm tóc: Cutie
Trợ lý: Hải Hồ