logoĐể chuẩn bị cho show diễn Thu Đông 2015 vào ngày 11/12/2015, nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường đã phải mất 3 tháng cho việc tìm kiếm và tuyển chọn nhiều gương mặt mới trên phạm vi cả nước. Đã có 80 gương mặt người mẫu được lựa chọn cho show diễn lần này của anh.

Hàng trăm gương mặt đã tham dự vòng tuyển chọn tại các thành phố lớn Hà Nội, Đà Nẵng, Tp.HCM cho show diễn Thu Đông 2015 của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường. Nhà thiết kế khó tính đã chọn ra được 80 chân dài nam và ​nữ, với những nhân tố mới để khán giả thêm mong chờ với nhiều điều thú vị, xuất hiện cùng các người mẫu trẻ chuyên nghiệp.

Từ trái qua: Trần Quang Đại, Lê Xuân Tiền, Lê Thanh Thảo, Lê Thúy, Huy Quang và Hằng Nguyễn. Trong đó, Huy Quang là gương mặt mới được phát hiện tại vòng tuyển chọn ở Hà Nội.

Với tiêu chí chọn nữ cao 1m72 trở lên, nam cao 1m80 trở lên, nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường chính thức công bố 6 gương mặt đại diện cho bộ sưu tập lần này. Đó là Trần Quang Đại, Lê Xuân Tiền, Lê Thanh Thảo, Lê Thúy, Huy Quang và Hằng Nguyễn. Họ đã hóa thân thành những "nàng thơ" và "chàng thơ" cho buổi chụp hình hé lộ những mẫu thiết kế mới nhất sẽ được ra mắt trong show diễn sắp tới. Điểm nhấn trong bộ sưu tập lần này là những họa tiết trái tim, biểu tượng của tình yêu, đồng thời là một cách diễn giải chủ đề của bộ sưu tập mang tên “Love”.

Huy Quang (trái) và Hằng Nguyễn (phải)

Lê Thanh Thảo (trái) và Lê Thúy (phải)

Lê Xuân Tiền (trái) và Trần Quang Đại (phải)

Buổi chụp hình diễn ra trong thông điệp: "Hãy yêu bằng cả trái tim. Ai cũng có quyền yêu theo cách riêng của mỗi người. Tình yêu không có rào cản nào của tuổi tác, nhan sắc, địa vị và giới tính."

Lê Thúy (trái) và Lê Thanh Thảo (phải) "nhập vai" những người đang yêu

Nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường chia sẻ: "Như thông lệ hàng năm, bộ sưu tập 'Love' lần này vẫn tiếp tục chia ra thành ba phần riêng biệt với hơn 100 các thiết kế khác nhau, theo cùng một đề tài xuyên suốt. Mô típ trái tim sẽ xuất hiện theo nhiều cách xử lý khác nhau và chiếm khoảng một phần ba bộ sưu tập lần này. Các thiết kế còn lại xin được phép giữ kín cho đến phút cuối."

 

Sáu gương mặt chính trong show diễn Thu Đông 2015 của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường

Hiện tại, mọi công việc chuẩn bị cho show diễn đã và đang được gấp rút hoàn thành để chuẩn bị ra mắt công chúng Hà Nội tại Sân vận động Quần Ngựa vào lúc 7 giờ tối thứ Sáu, ngày 11/12/2015.

Ảnh: Milor Trần

Trang điển: Quân Nguyễn 
Tóc: Pu Lê
Người mẫu: Trần Quang Đại, Lê Xuân Tiền, Lê Thanh Thảo, Lê Thúy, Huy Quang, Hằng Nguyễn 
Thời trang: Bộ sưu tập "Love" của Đỗ Mạnh Cường

đỗ mạnh cường , dmc show 2015 , bộ sưu tập , thời trang , nhà thiết kế , Trần Quang Đại , Lê Xuân Tiền , Lê Thanh Thảo , Lê Thúy , Huy Quang , Hằng Nguyễn