logoNgày 14/5 tới đây, Trang Khiếu sẽ chính thức ra mắt bộ sưu tập thời trang đầu tiên của mình có tên gọi “Trang Khieu Collection” với hình thức trực tuyến. Đây là bước ngoặt mới của cô trên con đường sự nghiệp sau khi đã tạo chỗ đứng vững chắc trong vai trò người mẫu.

Trang Khiếu là Quán quân đầu tiên của chương trình Vietnam's Next Top Model (2010). Sở hữu nhiều ưu điểm về vóc dáng và khuôn mặt đẹp lạ đầy cá tính nhưng rất Á Đông, từ xuất phát điểm hầu như là một số 0, chưa từng có khái niệm gì về ngành thời trang hay nghề người mẫu, chân dài sinh năm 1990 đã từng bước ghi dấu ấn của mình trên sàn diễn thời trang trong và ngoài nước. 

Trang Khiếu trong thiết kế của chính cô sắp được ra mắt

Sở hữu gương mặt thuần châu Á đầy cảm xúc mang đến nhiều những khuôn hình đẹp, cách tạo dáng chuyên nghiệp, cùng phong cách thời trang cực kì ấn tượng, Trang Khiếu đang ngày một khẳng định vị thế của mình ở làng thời trang trong và ngoài nước. Một số dấu ấn trong sự nghiệp của Trang Khiếu có thể kể đến như tham gia show diễn của nhà thiết kế Eugene Lin tại Tuần lễ Thời trang Hàn Quốc 2012, tham dự Tuần lễ Thời trang London 2014, được lòng khán giả sau khi thi Cuộc đua kì thú 2014 và đặc biệt là đạt giải thưởng Ngôi sao người mẫu tại Liên hoan Người mẫu Châu Á tại Seoul Hàn Quốc. Trang Khiếu là gương mặt châu Á duy nhất hiện diện trong chiến dịch quảng bá của các thương hiệu như Hydrogen, Kor@Kor, Premiata... 

Đầu tháng 5/2015, người mẫu này chia sẻ về một vai trò mới của cô trong lĩnh vực thời trang - đó là trở thành nhà thiết kế. Cô đã phải "hy sinh" kế hoạch tham gia Tuần lễ Thời trang Châu Âu và Singapore sắp tới để tập trung toàn bộ tâm trí và sức lực cho dự án mới của mình.

Trang Khiếu lấy cảm hứng từ những khác biệt trong văn hóa phương Tây để làm nên bộ sưu tập của mình. "Trang Khiếu Collection" có phong cách trẻ trung và phóng khoáng. Bộ sưu tập có hơn 60 mẫu thiết kế với phom dáng tối giản; các tông màu cơ bản như trắng, đen, xám thể hiện tinh thần tự do, bay bổng, khác biệt. Bộ sưu tập sẽ được ra mắt vào lúc 7 giờ tối ngày 14/5/2015 tại trang bán hàng trực tuyến Zalora, chắc chắn sẽ làm hài lòng những tín đồ thời trang trẻ tại Việt Nam.

Đây là sự kiện giúp Trang Khiếu khẳng định tầm ảnh hưởng của mình trong làng thời trang Việt.

Bài: Thanh Thủy

Ảnh: Ban tổ chức

Trang Khiếu , Trang Khiếu làm nhà thiết kế , Trang Khieu Collection