logo Từ hàng ngàn thí sinh, ban giám khảo lựa chọn 100 thí sinh bước vào vòng thi hình thể với trang phục bikini. Đây là vòng thi buộc các thí sinh phải khoe được điểm mạnh của cơ thể, những chỉ số hình thể sẽ được “lộ diện”.

Sau vòng thi catwalk, những thí sinh xuất sắc khi thể hiện bước đi tự nhiên và thần thái tự tin sẽ tiếp tục bước vào vòng thi hình thể mang tính chất quyết định và gặp gỡ trực tiếp ban giám (BGK). Khác với vòng thi catwalk, trong vòng thi này, không chỉ dựa vào sự tự tin, mà con phụ thuộc vào rất nhiều ở yếu tố “trời phú” hoặc sự rèn dũa để có một vóc dáng đẹp – một hình thể đẹp, cấu trúc xương lý tưởng, tỷ lệ cơ thể cân đối.

Trong vòng thi hình thể đã có rất nhiều trường hợp “dở khóc, dở cười” xảy ra. Điển hình như việc Thanh Hằng đã đến gần thí sinh Nguyễn Văn Tiến để chỉnh lại tóc cho thí sinh này vì mái tóc khiến bạn ấy trông không có thiện cảm với những người đối diện. 

 Thí sinh Nguyễn Văn Tiến

Vì mái tóc không gây được thiện cảm nên Nguyễn Văn Tiến được Thanh Hằng tận tay chỉnh sửa tóc

Thậm chí, có nhiều thí sinh đã bật khóc và run rẩy khi đứng trước BGK quyền lực, chẳng hạn như trường hợp của thí sinh Nguyễn Duy Thái

Nguyễn Duy Thái xúc động và run rẩy khi đứng trước ban giám khảo

Bên cạnh đó, có rất nhiều thí sinh sở hữu thân hình “đẹp không cần chỉnh”. Hoàng Gia Anh Vũ, Nguyễn Cường Ngoan và Nguyễn Quốc Huy là những thí sinh sở hữu chiều cao lý tưởng và có thể săn chắc. Các thí sinh nữ có đôi chân dài lý tưởng cũng khiến "chân dài 1m12" Thanh Hằng phải bối rối.

Thí sinh Hoàng Gia Anh Vũ

Hoàng Gia Anh Vũ một trong những thí sinh nam có thể hình đẹp


Thí sinh Nguyễn Cường Ngoan


Anh chia sẻ đã mất hai năm rèn luyện hình thể để có thể tham gia Vietnam's Next Top Model 2015


Nguyễn Quốc Huy khoe cơ thể rắn chắc trước ban giám khảo


Nguyễn Thị Thanh sỡ hữu vóc dáng và gương mặt thanh tú


"Bản sao" của Hằng Nguyễn - thí sinh Nguyễn Thị Huyền Trang

Những thí sinh có tiêu chuẩn phù hợp với yêu cầu của một người mẫu chuyên nghiệp sẽ được đi tiếp vào vòng thi tiếp theo vào sáng mai cũng tại TTTM The Garden. Sau Hà Nội, những địa điểm diễn ra vòng sơ tuyển tiếp theo  của Vietnam’s Next Top Model 2015 sẽ là Tp. Đà Nẵng tại khách sạn Eden Plazavào ngày 24/5, tại Tp. Cần Thơ ngày 30/05 ở khách sạn Vạn Phát 1 và tại Tp.HCM ngày 03/06 - TTTM Grand Palace.

PV


vietnam's next top model , người mẫu việt nam , hình thể , tuyển chọn , thí sinh