logo Thùy Trang, Lê Thúy, Thùy Dương, Á hậu Huyền My, Mai Giang… cùng những "bóng hồng" khác đã hội tụ tại quảng trường Royal City ngày 17/4 để tập dượt trong buổi tổng duyệt trước giờ G của Đẹp Fashion Runway 4.

Chính thức diễn ra vào 16 giờ, ngày 18/4/2015 tại quảng trường Royal City với chủ đề “The Reflection – Sự phản chiếu”, Đẹp Fashion Runway 4 sẽ là một bữa tiệc thời trang đa sắc màu - làm thỏa mãn sự mong chờ của giới mộ điệu thời trang.

>> Xem hình ảnh buổi tổng duyệt Đẹp Fashion Runway 4

Với sự tham gia của hơn 80 người mẫu gồm những tên tuổi sáng giá trong làng mốt như: Thùy Trang, Phùng Ngọc Yến, Lê Thúy, Á hậu Huyền My… và dàn thí sinh được tuyển chọn thông qua vòng casting ngày 2/4 vừa qua đã khiến buổi tổng duyệt sự kiện thời trang được mong chờ nhất mùa Xuân Hè năm nay -  Đẹp Fashion Runway 4, trở nên vô cùng ấn tượng.


Đạo diễn Catwalk Xuân Lan đang chỉ đạo người mẫu trong buổi tổng duyệt chương trình Đẹp Fashion Runway 4 

Bên cạnh những trang phục được thiết kế cầu kỳ và tinh tế của các nhà mốt tham dự chương trình lần này thì phong cách thời trang trong buổi tổng duyệt của các siêu mẫu cũng là một trong những điểm nhấn đáng chú ý. Xuất hiện tại buổi tổng duyệt Đẹp Fashion Runway 4 trong trang phục năng động và trẻ trung, Á hậu Huyền My trông thật xinh tươi và nổi bật. Cô chia sẻ: “My đã từng được tham dự Đẹp Fashion Runway mùa trước và cho đến giờ cảm xúc vẫn còn nguyên vẹn. Đẹp Fashion Runway 4 thực sự đã đem lại cho My rất nhiều suy nghĩ và cảm xúc, My hy vọng rằng mình có thể trở thành một nhà thiết kế thời trang trong tương lai.”

 

 

Á hậu Huyền My trẻ trung trong buổi tổng duyệt

 

Người mẫu Thùy Dương đang chuẩn bị cho chương trình. Thùy Dương đã xuất hiện trong rất nhiều bộ hình của Đẹp, và cô cũng là một trong những gương mặt quen thuộc trong các kỳ Đẹp Fashion Show, Đẹp Fashion Runway 

Đẹp Fashion Runway 4 cũng là sự kiện đánh dấu sự trở lại của Lê Thúy trên sàn diễn sau khi kết hôn 

Mai Giang cũng chọn Đẹp Fashion Runway là một trong số rất ít các chương trình để tham gia sau khi đoạt giải Quán quân  Vietnam’s Nexttop Model 2013 

Dưới sự chỉ đạo của Giám đốc Catwalk Xuân Lan, các siêu mẫu của Đẹp Fashion Runway đã chứng tỏ được bản lĩnh sân khấu và phong cách biểu diễn chuyên nghiệp  thông qua những bước sải uyển chuyển trên sàn diễn.

Clip: Đón chờ Đẹp Fashion Runway 4

 


Ảnh: Đức Trung, Tuấn Đào, Nhật Anh