logoSalvatore Ferragamo mới đây đã tổ chức buổi tiệc đánh dấu chặng đường 20 năm có mặt tại Trung Quốc, thị trường lớn nhất Châu Á. Buổi tiệc tại thành phố Thượng Hải này đã thu hút hơn 220 khách mời là những người nổi tiếng đến từ nhiều lĩnh vực.

Các khách mời tham dự đã có dịp chiêm ngưỡng những thiết kế đặc biệt của nhãn hiệu Salvatore Ferragamo trong khuôn khổ triển lãm "She’s like a Rainbow" được tổ chức tại Trung tâm Triển lãm Thượng Hải, Trung Quốc. Triển lãm đặc biệt này có trưng bày 5 mẫu giày nguyên gốc của Salvatore Ferragamo thiết kế độc quyền cho 5 biểu tượng của điện ảnh thế giới: Audrey Hepburn, Judy Garland, Sophia Loren, Marilyn Monroe và Brigitte Bardot. Triển lãm này cũng là một hoạt động rất có ý nghĩa, kỷ niệm 100 năm thương hiệu Salvatore Ferragamo đã song hành cùng lĩnh vực điện ảnh.

Trong không gian triển lãm, những đôi giày biểu tượng của nhà mốt mang đến những cảm nhận hoàn toàn mới khi được trưng bày cùng các tác phẩm nghệ thuật của nữ họa sĩ người Trung Quốc Han Yajuan

Kết hợp giữa nền tảng thiết kế và ngôn ngữ điện ảnh, Salvatore Ferragamo đã khéo léo khắc họa lại hành trình của thương hiệu trong suốt 20 năm qua tại Trung Quốc, đánh dấu sự thành công của nhà mốt tại thị trường lớn nhất Châu Á

Phát biểu trước báo chí, Michele Norsa, Tổng giám đốc của Ferragamo bày tỏ: “Trung Quốc và Ý từ lâu đã có mối quan hệ rất đặc biệt. Ngay từ những ngày mới kết giao trong thời điểm đầu thập kỉ 90 cho đến nay, thương hiệu Salvatore Ferragamo đã có mặt tại 40 thành phố với hơn 90 cửa hàng tại Trung Quốc. Vẻ đẹp của nền văn hóa, nghệ thuật và kiến trúc Trung Hoa cũng như tinh thần háo hức khám phá của người dân nơi đây đã trở thành nguồn cảm hứng vô tận cho chúng tôi.”

Cùng Đẹp Online ngắm nhìn những bộ trang phục lộng lẫy của các sao Châu Á trong sự kiện đặc biệt của Salvatore Ferragamo!

 

Stylist Boynam trẻ trung trong mẫu trang phục Thu Đông 2015 của thương hiệu Salvatore Ferragamo


Nữ nghệ sĩ Trung Quốc Li Hui thanh lịch trong mẫu đầm bằng chất liệu da của thương hiệu


Người mẫu Wu Jia Ye sang trọng trong chiếc đầm cổ chữ V chéo vạt của Salvatore Ferragamo. Cô kết hợp cùng túi xách Fiamma và mẫu sandals Mink Strap phối lông độc đáo.


Nữ diễn viên Su Ma nổi bật trong mẫu đầm mới nhất của nhà mốt đến từ nước Ý. Mẫu giày Patchwork được cô lựa chọn mang cảm hứng thiết kế từ lịch sử lâu đời của nhà mốt Salvatore Ferragamo.


Nam diễn viên Ding Chun Cheng trẻ trung trong mẫu áo khoác blazer hoạ tiết đặc biệt của Salvatore Ferragamo thuộc bộ sưu tập Thu Đông 2015 dành cho nam giới

Bài: Thanhhuysing

Ảnh: Salvatore Ferragamo

người mẫu , trang phục , bộ sưu tập , vẻ đẹp , văn hóa , chất liệu , khám phá , túi xách , salvatore ferragamo , thượng hải , trung quốc , thu đông