logo Á quân Vietnam's Next Top Model 2012 Kha Mỹ Vân đã có mặt trong buổi tiệc ăn mừng thành công của Tuần lễ Thời trang Haute Couture tại Paris vừa kết thúc ngày 9/7 vừa qua.

Tại buổi tiệc, Kha Mỹ Vân đã có dịp gặp lại hai nhà thiết kế mà cô may mắn được lựa chọn để trình diễn trong tuần lễ thời trang này là nhà thiết kế Serkan Cura và nhà thiết kế Julien Fournié. Không những vậy, buổi tiệc cocktail còn có sự tham dự của những nhân vật đứng sau các thương hiệu thời trang lớn cùng tất cả các nhà thiết kế tên tuổi trong Tuần lễ thời trang Haute Couture tại Paris. 

(Từ trái qua) Kha Mỹ Vân cùng nhà thiết kế Serkan Cura và bà Quỳnh Trang - Giám đốc Sản xuất chương trình Vietnam’s Next Top Model và Chủ tịch công ty quản lý người mẫu BeU Models

Kha Mỹ Vân thân thiết bên nhà thiết kế Julien Fournié (phải)

Buổi tiệc khép lại Tuần lễ Thời trang Haute Couture tại Paris đã thu hút sự tham gia của những nhân vật đình đám và quyền lực nhất của giới thời trang Paris và thế giới, như Didier Grumbach - Chủ tịch danh dự của Hiệp hội Thời trang Cao cấp Pháp, Ralph Toledano - đương kim Chủ tịch Hiệp hội thời trang cao cấp Pháp, cùng tất cả các nhà thiết kế như Serkan Cura, Julien Fournié, Alexis Mabille, Stephane Rolland,…

Kha Mỹ Vân tự tin khoe dáng trong bộ đầm đen bên cạnh nhà thiết kế Julien Fournié

Á quân Vietnam’s Next Top Model 2012 quyến rũ với chiếc đầm đen sang trọng và quyến rũ của nhà thiết kế Julien Fournié

Kha Mỹ Vân (phải) chụp ảnh với một người mẫu diễn cùng trong show của Julien Fournié vừa qua

Kha Mỹ Vân là một trong số rất ít người mẫu tham gia sự kiện này. Cô người mẫu Việt sở hữu đôi mắt một mí sắc lạnh đậm chất Á Đông đã để lại ấn tượng tốt đẹp trước các chuyên gia thời trang và báo giới tại Paris.

Với vẻ đẹp là đậm chất châu Á, Kha Mỹ Vân thu hút rất nhiều ánh nhìn và sự quan tâm từ mọi người

Bà Lê Thị Quỳnh Trang cũng cho biết, Kha Mỹ Vân đã gây được thiện cảm tốt với rất nhiều nhà thiết kế và các chuyên gia thời trang tại Paris, nhiều người cảm thấy thích thú và ấn tượng với vẻ đẹp rất riêng của cô. Buổi gặp gỡ quan trọng này hứa hẹn nhiều cơ hội gặt hái thành công hơn nữa của Kha Mỹ Vân tại thị trường Pháp.

Bà Quỳnh Trang (đầm đỏ) đã rất tích cực trong việc quảng bá hình ảnh người mẫu Việt tại các kinh đô thời trang trong thời gian vừa qua

Bên cạnh đó, thông qua tiếp xúc và trò chuyện, bà Quỳnh Trang cũng đã gửi lời mời đến các nhà thiết kế hàng đầu tại Paris tới Việt Nam và hy vọng một ngày không xa, khán giả Việt Nam sẽ được chiêm ngưỡng những bộ sưu tập đỉnh cao trong Tuần lễ Thời trang Quốc tế tại Việt Nam.

Bài: PV

Ảnh: Multimedia JSC

thời trang , người mẫu , nhà thiết kế , vẻ đẹp , quyến rũ , trình diễn , Chanel , tuần lễ , Kha Mỹ Vân