logo Xuất hiện tại Đêm Triển lãm và Trình diễn thời trang tốt nghiệp mang tên "Không giới hạn" - Limitless Graduate Collections 2016, Á hậu Huyền My gây ấn tượng với bộ trang phục dành để đấu giá cho chương trình từ thiện thường niên của Học viện Thời trang London (LCDF).

Đêm Triển lãm và Trình diễn thời trang tốt nghiệp 2016 mang tên "Không giới hạn" - Limitless Graduate Collections với 15 bộ sưu tập của 15 nhà thiết kế trẻ đến từ Học viện Thiết kế thời trang London (LCDF) ngày 7/8 vừa qua đã thu hút sự quan tâm của giới trẻ yêu thời trang tại Hà Nội. 

Hình ảnh tại đêm triển lãm


Á hậu Huyền My rạng rỡ trong trang phục sáng tạo từ tập thể thầy và trò Học viện thời trang London


Huyền My chia sẻ, cô rất tự hào khi là một trong những học viên tại LCDF cũng như giới thiệu trang phục đấu giá cho chương trình từ thiện đầy ý nghĩa được tổ chức hàng năm.


Đêm triển lãm và trình diễn thời trang đã thu hút đông đảo sự tham gia của giới yêu thời trang thủ đô, các phụ huynh của học sinh đang theo học tại LCDF.


Nhà thiết kế Diego Cortizas (đứng giữa) từ thương hiệu thời trang Chu La

Trong khu vực triển lãm, mỗi học viên trong top 15 sở hữu một không gian sáng tạo riêng để trình bày ý tưởng, quá trình thực hiện cũng như chất liệu sử dụng, cách thức xử lý cho bộ sưu tập của mình:

Một số hình ảnh tại đêm trình diễn thời trang Limitless Graduate Collections 2016

Á hậu Huyền My tự tin catwalk trong bộ trang phục được đấu giá cho chương trình từ thiện Áo ấm đến trường - một hoạt động thường niên của Học viện thời trang London.
Thiết kế của Lưu Huyền Trang khắc họa bức chân dung của người phụ nữ, hiện đại và cá tính trên khắp thế giới, kết hợp cùng hơi hướng của trang phục cổ điển trong thập kỷ Swinging Sixties, Pop Art.


Mai Diệu Vi khơi nguồn cảm hứng từ màu sắc, cảm xúc và linh hồn của Ấn Độ qua hình ảnh các vị thần, điệu nhảy, văn hóa kết hợp với street wear hiện đại, mang tới một phong cách vô cùng mới lạ cho giới trẻ.Vẻ đẹp của búp bê gỗ Matryoshka – linh hồn của văn hóa Nga trong thiết kế của Trần Thủy Tiên


Một thiết kế lấy cảm hứng từ huyền thoại loài rồng Châu Á, Nguyễn Thùy Anh phản ánh đời sống văn học nghệ thuật, phong tục dân gian và tâm linh của con người.


Mẫu thiết kế của Đặng Khánh Linh mang hơi thở của đại dương tạo nên sự duyên dáng qua phong dáng thanh lịch, sang trọng và chất liệu vải cao cấp.

Đặc biệt, đêm diễn thể hiện sự sáng tạo với 15 câu chuyện khởi nghiệp sẽ lựa chọn ra các nhà thiết kế với bộ sưu tập xuất sắc tham dự Tuần lễ thời trang tốt nghiệp London tại Anh quốc diễn vào tháng 5/2017.

Bài: Huyền Lê

Ảnh: Huyền Lê & LDFC