logo Lần đầu tiên kể từ khi sang Mỹ di trú, Trịnh Lam trở về Việt Nam biểu diễn theo lời mời của Bằng Kiều trong Đêm tình nhân 2.Ca sĩ Trịnh Lam (Ảnh: BTC cung cấp)

Thành công từ sau khi đạt giải nhất một cuộc thi tuyển chọn tài năng tại hải ngoại, Trịnh Lam trở thành một trong những ngôi sao giải trí hàng đầu. Anh được biết đến là một tài năng trẻ với một niềm đam mê âm nhạc không bao giờ cạn, và luôn sống rất thật với chính mình. Trịnh Lam từng nhận mình là “kẻ tham lam” khi muốn sống như “người của công chúng” và cả cuộc sống bình thường:Những ngày cuối tuần thì làm “người của công chúng”, những ngày thường thì cũng ngồi bàn máy viết lập trình như bao nhiêu kỹ sư điện toán khác mà thôi.  Điều này giúp cho Trịnh Lam rất nhiều để giữ thăng bằng trong cuộc sống. Và ít ai biết, chính cuộc sống thường ngày ở thành phố nên thơ và yên tĩnh Denver đã tạo nên rất nhiều cảm hứng cho các sáng tác của danh ca này.  


Ca khúc “Tại sao” do anh sáng tác về đề tài tình yêu đã giúp anh giành được ngôi đầu trong cuộc thi Talent show, và chính ca khúc này đã đưa anh đến gần với con đường là người của công chúng. Ngoài “Tại sao”, Trịnh Lam đã giới thiệu khoảng 40 ca khúc khác như "Tình còn vương vấn", "Biển và anh vẫn hát", "Tại sao 2",… Hầu hết các nhạc phẩm này đều được sáng tác tại nơi anh sống và cùng theo đề tài muôn thuở – tình yêu. Mỗi một ca từ đều chất chứa trong đó tình cảm của người viết. Nhiều người nghe ca khúc của Trịnh Lam đều thấy bản thân mình trong đó, được hòa bình trong từng nốt nhạc da diết, đau đáu tiếng lòng. Ca khúc của anh giản dị mà chân thật, như chính con người của anh vậy. Chính vì vậy mà dòng nhạc của anh đã được người yêu nhạc khắp nơi đón nhận và yêu mến.


Đêm tình nhân 2 với sự góp mặt của Bằng Kiều, Tuấn Ngọc, Khánh Hà, Lưu Bích, Nguyễn Hưng, Trịnh Lam, Diễm Sương, Lệ Quyên, Quang Lê… sẽ diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quốc Gia (Mễ Trì - Từ Liêm, Hà Nội) vào tối thứ bảy, ngày 26/9/2015. Chương trình được phối hợp thực hiện giữa IBGroup Việt Nam và HP Entertainment.

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng truy cập website ibgroup.vn hoặc fanpage chính thức 
Liên hệ mua vé: 098.836.4014 - 01628.599.599


PV