logoThời trang và nghệ thuật vốn đã có một sự gắn kết mật thiết, trong thời trang có nghệ thuật và trong nghệ thuật có thời trang. 

Nghệ thuật là một cách thức phản ánh tâm hồn của con người và đặc biệt bộc lộ rõ nét cá tính của người nghệ sỹ sáng tạo ra tác phẩm. Đó chính là những mảnh ghép trong toàn cảnh bức tranh nghệ thuật lớn của xã hội.

Thời trang chính là nghệ thuật vì trên mỗi trang phục đều phản ánh những giá trị lao động miệt mài của nhà thiết kế (NTK) và người thợ, chính những đôi bàn tay khéo léo mới tạo nên trang phục đẹp và hấp dẫn. Bên cạnh đó, trong mỗi chương trình nghệ thuật thì thời trang cũng đóng vai trò rất quan trọng đến thành công chung.


Trang phục ấn tượng trong vở diễn “Hồ Thiên Nga” 

Chúng ta có thể thấy những chương trình biểu diễn thời trang thường sử dụng các loại hình nghệ thuật khác làm điểm sáng, thì ngược lại những chương trình nghệ thuật khác cũng sử dụng thời trang và tạo hình ấn tượng để khiến chương trình trở nên đặc biệt hơn. Giữa thời trang và nghệ thuật giống như không thể tách rời, chúng luôn bổ trợ cho nhau để tạo nên những tác phẩm tuyệt vời nhất.


Trang phục kỳ lạ của Lady GaGa trong một chương trình liveshow của cô

Nhắc đến làng thời trang tại Việt Nam thì không thể không nhắc tới NTK Nguyễn Công Trí. Suốt 15 năm miệt mài cống hiến, tên tuổi của anh gắn liền với những bộ sưu tập ấn tượng, mang đậm dấu ấn cá nhân cùng nhiều giải thưởng trong nước và quốc tế. Công Trí còn được biết đến với tư cách là NTK trang phục thường xuyên cho những ngôi sao hàng đầu như: Hồ Ngọc Hà, Thanh Hằng, Trương Ngọc Ánh,… trong những sự kiện quan trọng của giới showbiz.


NTK Nguyễn Công Trí

Thời gian tới, NTK Công Trí sẽ đảm nhiệm một vai trò mới khi trở thành NTK phục trang cho một chương trình biểu diễn giải trí đặc biệt tại Hà Nội. Chương trình sẽ ra mắt trong mùa thu này và hứa hẹn sẽ đem lại nhiều bất ngờ cho khán giả Thủ đô.

NTK Công Trí chia sẻ: “Những buổi biểu diễn giải trí tổng hợp không chỉ cho tôi cảm giác thích thú khi thưởng thức mà đôi khi còn là nguồn cảm hứng sáng tạo. Với vai trò là NTK trang phục cho chương trình này, tôi hi vọng những thiết kế của mình cùng sự diễn xuất của các diễn viên sẽ để lại dấu ấn trong lòng khán giả.”


Một trong những bộ phục trang vô cùng ấn tượng trong chương trình do NTK Công Trí thiết kế

Được biết, toàn bộ ê kíp sáng tạo cho chương trình vẫn đang nỗ lực hoàn thiện các màn biểu diễn cuối cùng. Chương trình sẽ được biểu diễn tại nhà hát thuộc tổ hợp Star Galaxy Theater & Convention, 87 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội.

PV


thời trang , trang phục , bộ sưu tập , nhà thiết kế , thưởng thức , cá tính , sáng tạo , Nguyễn Công Trí