logoĐại diện đơn vị tổ chức Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2015 cho biết trong cuộc thi, sẽ có các hoạt động hướng nghiệp nhằm giúp thí sinh phát triển nghề nghiệp phù hợp trong tương lai. 

Theo đó công ty Unicorp đã làm việc với các đối tác để cùng tham gia với ban tổ chức thực hiện các buổi tư vấn và định hướng nghề nghiệp sau cuộc thi, giúp các thí sinh nhìn rõ khả năng của mình và có sự lựa chọn nghề nghiệp phù hợp trong tương lai.

Á hậu Hoàng My thực hiện giấc mơ điện ảnh của mình tại Mỹ từ suất học bổng của cuộc thi

Thực tế hiện nay có nhiều thí sinh sau khi tham dự các cuộc thi sắc đẹp không đạt giải có thể có sự lựa chọn nghề nghiệp chưa phù hợp hoặc không tìm được việc làm đúng với khả năng. Nhằm tăng thêm giá trị cho thí sinh tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Công ty Hoàn Vũ Sài Gòn đã thỏa thuận với ngân hàng Nam Á và tập đoàn Hoàn Cầu về việc tạo điều kiện làm việc cho thí sinh. Theo đó các thí sinh vào vòng bán kết sẽ được mời làm việc tại ngân hàng Nam Á hoặc các công ty thành viên của tập đoàn Hoàn Cầu, cũng như các đối tác khác của cuộc thi.

Việc định hướng nghề nghiệp cũng là một nỗ lực nhằm mang thêm giá trị khác cho thí sinh bên cạnh các hoạt động đào tạo kỹ năng và giải thưởng của cuộc thi

Được biết, theo lịch trình của cuộc thi, thí sinh sẽ được Ban tổ chức trau dồi kỹ năng sống với các hoạt động đào tạo, huấn luyện đặc biệt, tham gia các công tác từ thiện xã hội nhằm gắn kết cộng đồng.

Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam là cuộc thi uy tín với bản quyền quốc tế của tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ thế giới, nhằm tôn vinh vẻ đẹp duyên dáng, ý chí, nghị lực và bản lĩnh cũng như sự thông minh của phụ nữ Việt Nam trong thời đại mới. Giải thưởng danh giá cho người chiến thắng trong cuộc thi năm nay sẽ là đại diện chính thức của Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2015. Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 cũng là cuộc thi đầu tiên tại Việt Nam sử dụng công ty kiểm toán quốc tế KPMG để giám sát và kiểm tra kết quả chấm điểm để tạo sự minh bạch và công bằng cho các thí sinh.

Thời gian để thí sinh làm thủ tục đăng ký dự thi sẽ kết thúc vào ngày 25/7, đêm chung kết sẽ diễn ra vào tối ngày 03/10 tại Nha Trang, Khánh Hòa và được truyền hình trực tiếp trên sóng VTV – Đài truyền hình Việt Nam. Thí sinh đăng ký tham gia có thể tìm hiểu thêm thông tin và lấy mẫu đơn đăng Đăng ký dự thi tại website chính thức của cuộc thi: www.hoahauhoanvuvietnam.com.

PV


Hoa hậu Hoàn vũ , cuộc thi , vẻ đẹp , á hậu , đêm chung kết , tôn vinh , thi hoa hậu , thi sắc đẹp