logo Không còn là người đẹp thân thiện trên đấu trường nhan sắc, cũng chẳng phải vị giám khảo có vẻ “lép vế” ở "The Face" mà Lan Khuê  quyền lực khi làm host của “The Next Face”.

Khoan vội tò mò “The Next Face” là chương trình gì và liệu có đủ hấp dẫn khi các kênh truyền thông xuất hiện đầy các chương trình nhàn nhạt? Đẹp đã kéo “Vietnam’s Next Top Model” “The Face” xích lại gần nhau trong một bản mash-up: “The Next Face”.

Nói một cách khác, “The Next Face” là cuộc chiến chân dài thật sự, chỉ khác là, cuộc chiến này nằm trong khuôn khổ dự án bộ hình thời trang của Đẹp Magazine tháng 10 sắp tới.

Điều đặc biệt, dàn "thí sinh" là 12 gương mặt nổi bật của làng mẫu năm 2016. Trong đó có những cái tên kì cựu của “Vietnam’s Next Top Model” các mùa trước: Chà Mi, Trần Thanh Thủy, Thùy Dương, Cao Thiên Trang, Nguyễn Hợp, Kim Nhung, Đỗ Hà, Thùy Trang, Kim Phương, Nguyễn Oanh. Và cả hai cô nàng cực “hot” của “The Face”: Mai Ngô, Lilly Nguyễn.

Hiển nhiên, từng trải ở giới người mẫu, những màn đấu đá của các thí sinh “The Next Face” không đơn giản dừng lại mỗi việc nói xấu nhau mà còn khốc liệt và kịch tính hơn thế. Âm thầm hạ độc nhau, vờ thân thiết rồi siết cổ bằng ống nước hay đánh nhau đến chảy máu chỉ là một phần nhỏ phía hậu trường “The Next Face”. Trọng trách dẹp loạn, hết thảy đặt lên vai Lan Khuê.

Các cô gái ở cùng nhau, kiểu gì cũng sinh ra chuyện

Đây là lần đầu tiên cô thử sức trong vai trò host của một chương trình thực tế - dù chỉ là bản mash-up dưới dạng phim thời trang, nhưng vừa mới xuất hiện, cô “Hoa khôi Áo dài 2014” khiến mọi người bất ngờ. Một Lan Khuê bí hiểm trong trang phục đen, ánh mắt sắc sảo, cất cao giọng: “Chào mừng các bạn đến với ngôi nhà chung…”. Ngay lúc đó, người ta thấy dáng dấp của Tyra Banks – “mẹ đẻ” của “Next Top Model” phảng phất.

Khi ngồi ghế nóng “The Face”, không ít người thương Lan Khuê bởi cô có vẻ “lép vế” hơn Phạm Hương, Hà Hồ. Khán giả đôi lần xót xa trước cảnh Khuê tức giận bỏ về hay khóc nức nở vì bị hai nàng giám khảo còn lại loại thí sinh. Cô thậm chí “trắng tay” trước cả khi bước vào vòng chung kết.

Còn giờ đây Khuê đã khác: mạnh mẽ và quyền lực hơn bao giờ hết. 

Trên trang cá nhân của mình, Lan Khuê cũng một lần bày tỏ:“Hãy quên đi một Lan Khuê đã từng đội vương miện. Hãy ghi nhớ một siêu mẫu Lan Khuê trên sàn catwalk”. Không phải cô gái nào cũng đủ dũng cảm để rời bỏ cái hào quang đang có mà dấn thân vào thử thách. Bởi lẽ, tỏa sáng ở đấu trường nhan sắc đủ để Khuê sống an nhàn. Còn đường băng, không dành cho những ai sở hữu không chỉ mỗi đôi chân dài mà đòi hỏi nhiều bản lĩnh, nhẫn nại và không ngừng cố gắng.

Dù chỉ trong khuôn khổ một phiên bản mash-up của bộ hình thời trang, nhưng cách thể hiện đầy chuyên nghiệp đã chứng tỏ, đây mới là quyền lực thực sự của Lan Khuê!

Bài: Mỹ Khánh

Ảnh: Trung ĐôngThe Next Face , Lan Khuê , Vietnam's Next Top Model , The Face