Vào ngày 17/12 vừa qua tại lễ trao giải Men Of The Year 2015 và kỷ niệm 10 năm thành lập tạp chí TTVH & Đàn Ông, trong danh sách những nhân vật được tôn vinh bởi thành tựu rực rỡ trong 10 năm qua thì không thể không nhắc đến một mỹ nhân mà tên tuổi của cô chưa bao giờ hạ nhiệt - siêu mẫu Thanh Hằng.Vẫn như mọi khi, Thanh Hằng xuất hiện đầy lôi cuốn, quyến rũ và nụ cười hoàn hảo thường trực trên môi. Phỏng vấn tại buổi trao giải, cô cho biết mình vô cùng hãnh diện vì trở thành người phụ nữ duy nhất được TTVH & Đàn Ông tôn vinh với giải thưởng mang tầm vóc thập kỷ này: “Quả thật đây là một bất ngờ và vinh dự. Giải thưởng giúp tôi có dịp được nhìn lại bản thân mình của 10 năm trước cũng như có cơ hội được tri ân những người bạn đã đồng hành cùng tôi trong suốt thời gian qua.” 

Không thể chối cãi rằng không một ai có thể xứng đáng với danh hiệu “Pretty Woman Of The Decade” bằng Thanh Hằng, khi mà trong những năm gần đây tên tuổi của cô, những lần xuất hiện của cô luôn là nam châm thu hút sự quan tâm của giới truyền thông và công chúng. 

Từng lĩnh vực Thanh Hằng tham gia, từng vai trò Thanh Hằng đảm nhiệm, đều để lại những dấu ấn khó quên. Làng người mẫu luôn nhộn nhịp kẻ đến người đi nhưng tuyệt nhiên vị trí của Thanh Hằng vẫn vững vàng. Nếu không muốn nói đó chính là hình tượng mà bất kỳ người mẫu mới vào nghề nào cũng mong muốn vươn tới.

Cho dù là diễn viên trong hàng loạt phim điện ảnh ăn khách hay giám khảo chủ chốt cho chương trình truyền hình thực tế ăn khách “Vietnam’s Next Top Model”, người phụ nữ sắc sảo Thanh Hằng luôn chinh phục được những khán giả khó tính nhất để khẳng định ngôi vị của mình trong làng giải trí. 

Tuy vậy “Mỹ nhân thập kỷ” của chúng ta vẫn chưa hề nghĩ rằng mình đang ở đỉnh cao của sự nghiệp bởi theo như lời Thanh Hằng thì nếu ở trên đỉnh nghĩa là dừng lại và cô không muốn dừng lại: “Đừng bao giờ nghĩ rằng tôi đang ở trên đỉnh cao của một thứ gì đó vì như thế chẳng khác nào nói tôi đang đứng yên tại một điểm và đối với bản thân tôi không hề có điểm dừng nào trong cuộc đời mình cả.”


Như để chứng thực cho lời nói của mình suốt cả năm 2015 vừa qua tên tuổi của Thanh Hằng phủ sóng gần như trên mọi mặt trận. Đầu năm, Thanh Hằng tung hoành các rạp chiếu với “Siêu nhân X”, giữa năm bận rộn cùng Vietnam’s Next Top Model, tiếp đó, hình ảnh của cô lại xuất hiện tràn ngập trên các phương tiện truyền thông đại chúng với vai trò đại sứ thương hiệu của smartphone cao cấp Samsung Galaxy S6.

Khi hỏi về những trải nghiệm đáng nhớ trong năm qua, Thanh Hằng cho biết đó là lần trải nghiệm màn hình cong đầu tiên trên thế giới của Galaxy S6 edge. Càng khám phá nhiều ứng dụng mới trên smartphone này, Hằng càng trở nên mê công nghệ từ lúc nào không biết. 

Thành công đã khó, giữ vững sự thành công ấy trong tương lai sẽ lại càng khó khăn hơn, nhất là đối với một người đang ở giai đoạn thăng hoa nhất trong sự nghiệp của mình. Thế nhưng Thanh Hằng lại chưa từng lo lắng vì điều này. Có lần cô chia sẻ rằng điều tối quan trọng đối với cô là làm thật tốt những gì ở hiện tại, đó chính là câu trả lời cho tương lai- “Hiện nay, tôi vẫn tiếp tục với công việc người mẫu và diễn viên. Kế hoạch sau này cũng đang được chuẩn bị kỹ càng, có thể tôi sẽ sản xuất phim và kinh doanh thời trang.  Càng nhiều thử thách mới lại càng khiến tôi thấy hứng thú.

Bài: Huyền Phạm