Tin rằng ngắt kết nối các thiết bị công nghệ để trải qua những giờ yêu thương ngọt ngào bên nhau là đem lại những cảm xúc khó quên trong tình cảm lứa đôi, vừa qua, hàng loạt sao Việt đã hưởng ứng giờ “Ngắt kết nối, thêm cảm xúc” của Downy.
Đầu tiên, phải kể đến sự tham gia nhiệt tình của các cặp sao Việt như Thuỷ Tiên – Công Vinh; Tú Vi – Văn Anh… Dù mới cưới nhau, đang niếm trải qua thời kỳ mật ngọt nhưng không vì thế Văn Anh và Tú Vi quên đi những lời “có cánh” dành cho nhau. Diễn viên Tú Vi tin rằng một câu nói “anh yêu em” hay một nụ hôn nồng nàn sẽ mang lại cảm xúc chân thật hơn các biểu tượng sẵn có trên điện thoại hay các thiết bị công nghệ. Chính vì thế, cô đã chọn một giờ không công nghệ để hưởng trọn cảm giác yêu thương bên ông xã của mình. Cả hai đồng lòng post tấm hình trông có vẻ “chân phương” trong một chuyến đi chơi để bày tỏ tình cảm lãng mạn. 


Bên cạnh các cặp đôi đã chính thức “chung một mái nhà”, giờ “Ngắt kết nối, thêm cảm xúc” cũng được các sao Việt đang yêu nhiệt tình hưởng ứng như JustaTee, Mlee, Chế Nguyễn Quỳnh Châu,… “Tình yêu thời hiện đại thường thể hiện qua công nghệ, mạng xã hội với những biểu tượng cảm xúc. Dành một chút thời gian để thể hiện tình cảm chân thật với người mình yêu bằng những cách mộc mạc nhất tại sao không chứ?”– JustaTee bày tỏ sau khi “khoe” ảnh chụp cùng người yêu xinh đẹp của mình. 


Đặc biệt, Hoa hậu VN 2012 Đặng Thu Thảo cũng hưởng ứng giờ “Ngắt kết nối, thêm cảm xúc”. Tuy nhiên, người đẹp tỏ ra khá kín tiếng, không công khai người yêu khi chỉ đăng dòng status nhẹ nhàng cùng tấm ảnh cá nhân: “Một ngày cho cảm xúc chân thật. Một ngày trọn vẹn cho mình và người thân, không công nghệ, mạng xã hội”. 


Hưởng ứng phong trào của các nghệ sỹ, Kem Tuyết, một nick name trên mạng xã hội, đăng tải: “Khoảnh khắc lãng mạn sẽ luôn kéo dài và vẹn nguyên như lúc mới yêu nếu bạn biết cách duy trì những cảm xúc chân thật với nửa kia”. 


Cùng đó là hàng trăm cặp đôi trẻ khác với những tấm ảnh chụp chung thật lãng mạn bên nhau. Khởi xướng chương trình, Downy tin rằng sức mạnh của tình yêu cuộc sống thực sẽ đánh thức và làm say đắm mọi giác quan và cảm xúc hơn là các biểu tượng trên kỹ thuật số và mạng xã hội. Nhằm khuyến khích  các cặp đôi bày tỏ cảm xúc lãng mạn với người mình yêu, Donwy dành tặng chuyến du lịch đến Maldives trị giá 100 triệu đồng cho cặp đôi may mắn nhất khi tham gia cuộc thi ảnh “Ngắt kết nối, thêm cảm xúc”

Theo Downy