Phạm Băng Băng đứng đầu danh sách những ngôi sao gốc Hoa nổi bật nhất trong ba năm liên tiếp do tạp chí Forbes bản tiếng Trung Quốc bình chọn.

Thời gian qua, Phạm Băng Băng "phủ sóng" liên tục trên các kênh truyền hình nhờ sức hút của các bộ phim "Võ Mỵ Nương truyền kỳ," "Vạn vật sinh trưởng" hay các chương trình truyền hình.


Phạm Băng Băng. (Nguồn: bbzhi.com)

Theo tạp chí Forbes, tổng thu nhập của Phạm Băng Băng trong năm qua là 128 triệu nhân dân tệ, tương đương 20,9 triệu USD.

Xếp vị trí thứ hai là "ngôi sao xứ Đài" Châu Kiệt Luân. Đầu năm 2015, với việc kết hôn và chuẩn bị lên chức bố, tin tức về Châu Kiệt Luân liên tiếp xuất hiện trên các mặt báo. 

Tour diễn "The magic tianlun" và những hợp đồng quảng cáo giúp Châu Kiệt Luân thu về hơn 100 triệu nhân dân tệ.

Lần đầu tiên leo lên vị trí cao trong danh sách này là Tạ Đình Phong. Trong năm qua, chương trình truyền hình thực tế về ẩm thực mang tên Chef Nic của Tạ Đình Phong trở thành chương trình truyền hình gây ấn tượng với người hâm mộ.

Ngoài ra, chuyện tái hợp của cặp đôi Tạ Đình Phong và Vương Phi cũng gây xôn xao trên các phương tiện truyền thông Trung Quốc.

Thành Long, Triệu Vy hay Tôn Lệ cũng là những ngôi sao quen thuộc lọt vào danh sách của tạp chí Forbes.


Những ngôi sao trong danh sách do Forbes bình chọn. (Nguồn: cri.cn)

Tạp chí Forbes đưa ra bảng xếp hạng này dựa vào thu nhập và tần suất xuất hiện trên các phương tiện truyền thông trong khoảng thời gian từ tháng 1/2014 đến tháng 2/2015.

Theo: Phương Anh/Vietnamplus

Phạm Băng Băng. Tạ Đình Phong , Vương Phi