logoĐêm nhạc Lexus 2016 hứa hẹn sẽ là "sự thăng hoa của âm nhạc đương đại và cổ điển giao thoa" được tổ chức vào một đêm duy nhất 25/3/2016 dành cho khách hàng của Lexus Việt Nam.

Ngày 24/3, Lexus Việt Nam đã tổ chức lễ họp báo công bố chính thức "Đêm nhạc Lexus 2016" sẽ diễn ra vào 20h ngày 25/3/2016 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Hà Nội - Việt Nam). Đây được xem là món quà tri ân của Lexus dành riêng cho khách hàng của hãng.

Đêm nhạc Lexus 2016, được thể hiện dưới sự dàn dựng của ekip nhạc sĩ Quốc Trung, đặc biệt là sự tham gia của nhóm tứ tấu đàn dây - BOND đến tư Anh Quốc. Gay-Yee, Tania Davis, Eos Counsell và Anna Phoebe (BOND) sẽ đem tới những giai điệu đã làm nên ngôi vị số một của BOND trong dòng nhạc cổ điển giao thoa (Classical Crossover) nhiều năm qua như Shine, Viva, Victory, Speed... Và cũng là lần đầu tiên, âm nhạc của BOND kết hợp cùng giọng ca của ca sĩ Phạm Thu Hà trong tác phẩm "Harem".

Những nghệ sĩ sẽ tham gia Đêm nhạc Lexus 2016

Các giọng ca khác bao gồm Nghệ sĩ ưu tú Thanh Lam, ca sĩ Mỹ Linh, ca sĩ Phúc Tiệp sẽ mang tới nhiều tác phẩm tinh tế dựa trên nền những bản giao hưởng được thể hiện bởi dàn nhạc Maius Philharmonic. Một số tác phẩm nổi tiếng của các sĩ này sẽ được phối lại cho ban nhạc điện tử và dàn nhạc cổ điển như "Suối mơ", "Tình ca", "Tóc gió thôi bay", "Một thoáng Tây hồ..."

Nhóm nhạc BOND đã biểu diễn ở Việt Nam trong chương trình Monsoon năm ngoái

Khi được Đẹp hỏi về sự đồng điệu nào giữa những chiếc xe Lexus và âm nhạc của mình, đại diện của BOND đã nói rằng đó là sự "Đẳng cấp và sang trọng".

Tin: Trần Giáp

 

Lexus , Đêm nhạc , 2016 , Bond ,