logoSau hơn một năm điều trị căn bệnh ung thư, nghệ sĩ ưu tú (NSƯT) Hán Văn Tình đã trút hơi thở cuối cùng vào lúc 11 giờ 20 trưa nay ngày 4/9/2016 tại nhà riêng, ông thọ 59 tuổi.

Thời gian qua, đồng nghiệp và người hâm mộ không khỏi xót xa trước hoàn cảnh của NSƯT Hán Văn Tình. Ông bị căn bệnh ung thư phổi hành hạ hơn 1 năm trời. Trong suốt quá trình điều trị, không ít lần ông phải nhập viện trong tình trạng hôn mê sâu. Tối ngày 1/9 ông được gia đình đưa đến bệnh viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch và hôn mê sâu. NSƯT Hán Văn Tình

Sáng 2/9, NSƯT Hán Văn Tình có dấu hiệu ngừng thở. Các bác sĩ đã phải dùng đến biện pháp trợ thở bằng máy để kéo dài thời gian của ông ở bên gia đình.

11 giờ 20 sáng 4/9, gia đình nghệ sĩ Hán Văn Tình thông báo, ông đã trút hơi thở tại nhà riêng sau một thời gian dài chống chọi với bệnh tât.NSƯT Hán Văn Tình đã trút hơi thở cuối cùng tại nhà riêng bên gia đình và người thân

Hiện gia đình nghệ sĩ Hán Văn Tình đang cùng ban trợ niệm tụng kinh niệm Phật 24 tiếng để cầu mong ông được siêu sinh tịnh độ. Sau đó, gia đình sẽ đưa NSƯT Hán Văn Tình đến nhà tang lễ Phùng Hưng.

Gia đình NSƯT Hán Văn Tình cũng cho biết, gia đình chưa chọn được giờ chính xác cho lễ viếng, khi chọn được giờ đẹp để làm lễ tiễn biệt ông, gia đình nghệ sĩ sẽ thông báo cụ thể.

Tạp chí Đẹp xin gửi lời chia buồn sâu sắc đến gia đình NSƯT Hán Văn Tình!

Bài: Đông Nam

NSƯT Hán Văn Tình , NSƯT Hán Văn Tình qua đời