Hoa hậu Colombia Ariadna Gutierrez đã lên tiếng về sự cố trao nhầm vương miện Hoa hậu hoàn vũ 2015 sau thời gian giữ im lặng. Cô đã cảm ơn sự ủng hộ của người hâm mộ, cũng như gửi lời chúc mừng đến Hoa hậu Philippines Pia Alonzo Wurtzbach.Hoa hậu Colombia Ariadna Gutierrez. (Nguồn: rappler.com)
“Sau cơn bão sẽ là sự bình yên,” người đẹp Colombia viết bằng cả tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha trên tài khoản Instagram cá nhân. Cô cũng bày tỏ sự biết ơn tới những người hâm mộ đã gửi lời nhắn động viên cô.

“Tất cả mọi người đã trở thành những người quan trọng trong cuộc đời tôi, và tôi cảm thấy may mắn vì đã nhận được sự ủng hộ, không chỉ từ quê hương mà còn từ khắp thế giới. Vận mệnh của tôi đã được sắp đặt như vậy.”

Gutierrez cũng cho biết cô vui vì đã giúp quê hương tự hào khi trở thành Hoa hậu hoàn vũ, dù chỉ là trong vài phút ngắn ngủi. Cô cũng không quên chúc mừng tân Hoa hậu Wurtzbach và người dân Philippines. Tính đến lúc này, dòng đăng tải của Guterrez đã có được 76,3 nghìn lượt yêu thích từ người hâm mộ trên thế giới.

Cách đây 2 ngày, Hoa hậu Colombia đã bị xướng tên nhầm trong giờ phút thông báo người chiến thắng cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ 2015. Sự cố này đã được truyền hình trực tiếp trên tivi với sự chứng kiến của khoảng 10 triệu người xem, cũng như lập tức gây bão trên các mạng xã hội. 

Trong một dòng đăng tải trước trên Instagram, Gutierrez đã chia sẻ rằng cô sẽ không bao giờ quên giây phút được đội vương miện.

“Cuộc sống vẫn tiếp diễn, và một ngày nào đó chúng ta sẽ biết vì sao mọi chuyện lại diễn ra như chúng đã diễn ra. Cảm ơn tình yêu, sự ủng hộ và sự tử tế của tất cả các bạn,” cô viết.

Theo VietnamPlus