logo CÁI ĐẸP luôn xứng đáng được tôn vinh, chính vì vậy, lần đầu tiên, Đẹp chọn một nữ vận động viên khuyết tật làm khách mời đồng thời xuất hiện trên trang bìa cùng với những cô gái chân dài, những nhan sắc Việt lộng lẫy. Bởi, chính sự kiên cường và nghị lực phi thường của chị đã giúp thế giới này tròn đầy, đẹp đẽ hơn. Đó chính là cách chúng tôi chọn để tạo ra số báo đặc biệt - Đẹp 200.

>> Bạn có thể đọc Đẹp 200 và 199 số báo Đẹp trước đó với ứng dụng Alezza. Hãy trải nghiệm một cách đọc báo mới vô cùng thú vị và tiện dụng!


 

Thế là Đẹp và bạn đã đi cùng nhau suốt hành trình 200 số báo, cũng là 200 tháng, là 6000 ngày. 

Đẹp kỷ niệm số 200 trong bối cảnh cơn bão khủng hoảng tài chính chưa qua, cơn bão công nghệ, thiết bị di động thông minh, internet, mạng xã hội… tràn tới, khiến không ít tờ báo giấy phải lao đao với câu hỏi hóc búa: Làm gì để tiếp tục tồn tại và phát triển?

Và Đẹp không nằm ngoài tâm bão!

Thế nhưng, vượt qua những con sóng lớn, Đẹp không những vẫn vững vàng với vị trí hàng đầu - vị trí mà đội ngũ Đẹp đã dày công gây dựng, cũng như bạn đọc yêu mến dành tặng - mà còn ngày càng phát triển như minh chứng cho sự trường tồn của CÁI ĐẸP. 

CÁI ĐẸP luôn xứng đáng được tôn vinh, chính vì vậy, lần đầu tiên, Đẹp chọn một nữ vận động viên khuyết tật làm khách mời đồng thời xuất hiện trên trang bìa cùng với những cô gái chân dài, những nhan sắc Việt lộng lẫy. Bởi, chính sự kiên cường và nghị lực phi thường của chị đã giúp thế giới này tròn đầy, đẹp đẽ hơn.  

Xin được một lần nữa tri ân bạn đọc, khách hàng, những người đã từng ghé chơi với Đẹp - các bạn đã cho chúng tôi nguồn năng lượng quý báu để tiếp tục tận tụy với nghĩa vụ thanh lọc cặn đọng, chắt chiu tinh túy để hướng tới cuộc sống tốt đẹp hơn.

Và bạn hãy tin rằng, lời tri ân đó, chúng tôi muốn nói mỗi ngày…

Các nội dung chính trong Đẹp 200:

Feature

Một feature đặc biệt với hai phần: ghi dấu những tình cảm đẹp đẽ của các nhân vật dành cho Đẹp, đồng thời cũng là dịp đặc biệt để Đẹp tri ân những nhân vật Đẹp chọn trong hơn 15 năm qua. Ngoài những lời chúc mừng, Đẹp sẽ gây bất ngờ cho chính người trong cuộc, khi chia sẻ lại những phát ngôn ấn tượng của các nhân vật Đẹp chọn. Đó cũng là cách độc giả đọc lại 200 số báo một cách sáng tạo, và nhận ra, có những điều đã thay đổi, nhưng có những thứ luôn bất biến. 


Giải trí

Trong khi đó, ở phần Giải trí, câu chuyện về "Chỗ đứng - Đôi chân và Những vết xước" trong cụm bài 6 nhân vật kỳ này của Đẹp +  lại là những chương đời đẹp đã được viết lên bằng nghị lực và lòng đam mê của vận động viên khuyết tật Nguyễn Thị Thủy, “chim công làng múa” Linh Nga, ca sĩ Thu Minh, diễn viên Ngô Thanh Vân, người mẫu Thanh Thảo, Mâu Thanh Thủy.

Và thật tình cờ, trong tháng 9, khi Đẹp hân hoan với số báo 200, cũng trùng với thời gian kỷ niệm 20 năm ngày đạo diễn tài năng Trần Anh Hùng đạt giải Sư Tử Vàng tại Liên hoan Phim Venice tai Ý. Vì vậy, chúng tôi đã dành những trang viết đặc biệt trân trọng cột mốc này của điện ảnh Việt Nam.

Bộ phim "Inside Out" cũng trở thành tâm điểm của câu chuyện Điện ảnh tháng 9 của Đẹp!


Thời trang

Chính thức bước vào mùa mốt Thu Đông 2015-16 với những xu hướng thời trang nổi bật nhất, những món đồ thời thượng nhất cùng những câu chuyện nổi bật trong thời gian vừa qua. Dường như sau khi nhà thiết kế Marc Jacobs từ bỏ "ngôi vị" của mình tại Louis Vuitton, mọi ánh đèn đều tập trung vào người kế nhiệm Nicolas Ghesquiere. Anh cũng rất bận rộn với thương hiệu mang tên mình cùng những thay đổi mang tính chiến lược rất quan trọng. Bên cạnh đó, Saint Laurent mới đây cũng công bố rằng mình sẽ cho "hồi sinh" lại dòng thời trang couture với những sáng tạo được thực hiện bởi nhà thiết kế Hedi Slimane, một người rất kín tiếng trước báo giới trong suốt thời gian qua. Còn Alexander Wang, người kế nhiệm của Nicolas Ghesquiere tại nhà mốt Balenciaga, mới đây cũng đã công bố sẽ không tiếp tục "chung đường" với Balenciaga nữa, ngay cả khi thương hiệu này vẫn có những dấu hiệu tăng trưởng rất tốt kể từ khi anh đảm nhiệm vị trí Giám đốc Sáng tạo. Tất cả đều có trong chuyên mục Thời trang của Tạp chí Đẹp số 200.

Làm đẹp

Có nhiều lý do để giải thích vì sao dầu trở thành người hùng trong quy trình chăm sóc da: Nó không chỉ nhẹ dịu, có khả năng hấp thu nhanh và nuôi dưỡng da một cách kinh ngạc, mà còn có kết cấu hoàn hảo để thấm sâu vào da một cách dễ dàng. Cleopatra, nữ hoàng Ai Cập nổi tiếng với sự cầu toàn về sắc đẹp, đã sớm biết đến những công dụng đặc biệt của các loại dầu thực vật từ 2000 năm trước. Phụ nữ Hy Lạp cổ đại cũng đã dựa vào dầu olive như một vị thuốc cho làn da của họ. Dầu bao gồm dầu thực vật và dầu động vật là những nguyên liệu chăm sóc da đã xuất hiện sớm nhất trong lịch sử làm đẹp của phụ nữ thế giới. Cho đến tận bây giờ, dầu vẫn là thành phần cốt lõi không thể thiếu trong danh mục nguyên liệu làm đẹp. Chuyên đề Dưỡng da bằng dầu sẽ mang đến cho bạn cái nhìn rõ ràng nhất về công dụng và cách ứng dụng từng loại dầu trong việc chăm sóc da, cũng như giải phóng sự hồ nghi của bạn về việc dầu làm bít tắc lỗ chân lông hay dầu thì không cần cho người da dầu.Có gì trên Đẹp , Linh Nga , Ngô Thanh Vân , Trần Anh Hùng , chỗ đứng , đôi chân và những vết xước , xu thời trang thu , làm đẹp