logo Trên cuốn Đẹp số 197, câu chuyện "chưa bao giờ thẳng thắn đến thế" của cặp đôi mới làng nhạc Dũng Đà Lạt - Uyên Linh sẽ hé lộ lý do họ gắn kết và song hành cùng nhau trong đời sống và âm nhạc.


Cái nắng tháng 6 rực lửa khiến bạn muốn cởi bỏ sống áo, để chân trần, và tự do thả cảm xúc vào những điều phù phiếm; là quãng thời gian bạn muốn để cuộc sống văn phòng ngắn hơn, những cuộc tụ tập dài hơn, hõm cổ đẫm mùi tình ái và ta có thể vung tay thả hương hè lên tóc rối đang ánh lên trong nắng. Đọc Đẹp 197, bạn sẽ tìm thấy tất cả những điều tuyệt vời tươi mát ấy!

Trong phần Giải trí - câu chuyện "chưa bao giờ thẳng thắn đến thế" của cặp đôi mới làng nhạc Dũng Đà Lạt - Uyên Linh sẽ hé lộ lý do họ gắn kết và song hành cùng nhau trong đời sống và âm nhạc. Câu chuyện của người đàn ông có vẻ ngoài thô ráp và xù xì có thể khiến bạn tan chảy với những yêu thương bất ngờ được sẻ chia một cách vụng về nhưng vô cùng chân thật. Và cô gái ai cũng tưởng rất quyết liệt là Uyên Linh sẽ bộc lộ phần đàn bà - nữ tính nhất của mình khi bình an bên tiếng đàn dịu dàng của người đàn ông cô chọn nương vào mà song hành trên con đường âm nhạc. 

Cô gái đang "hot" Tóc Tiên cũng "bật mí" về quãng đời tự ti và đầy âu lo trước khi sang Mỹ, cùng lý do tại sao cô tự "cởi trói" cho chính mình, bứt phá thành hình tượng cô gái sexy hiện đại.

 

Tháng 6 là thời điểm hoàn hảo để bắt kịp những xu hướng nổi bật cuối cùng mùa Xuân Hè 2015 trước khi bắt đầu chuyển sang thời điểm của các bộ sưu tập Chớm thu 2015. Câu chuyện Thời trang số này mang tới cho các bạn những ghi nhận về sức ảnh hưởng của Trung Quốc tới nền công nghiệp thời trang, giúp mọi người có một cái nhìn toàn cảnh hơn, đa diện hơn để hiểu được vì sao thị trường Trung Quốc lại có sức ảnh hưởng lớn đến vậy. Đồng thời đừng bỏ qua những hình ảnh mới nhất trong bộ sưu tập Métiers d'Art Paris-Salzburg của Chanel trong bộ hình "A Royal Affair" được ê kíp của Đẹp thực hiện tại Seoul.

Những ngày hè "nắng như đổ lửa" sẽ dịu lại với những bữa cơm gia đình được dọn sẵn bởi bàn tay người phụ nữ yêu thương, những tiếng cười đùa của con trẻ sẽ xóa tan những mệt nhọc ưu phiền. Feature 197 vì vậy đã lựa chọn một chủ đề không thể phù hợp hơn - Dưới một mái nhà để sẻ chia với bạn đọc những góc nhìn về một không gian sống trong các gia đình hiện đại. 

Mùa hè đến, mùa để cởi bỏ sống áo, để chân trần, và tự do thả cảm xúc vào những điều phù phiếm; mùa để cuộc sống văn phòng ngắn hơn, những cuộc tụ tập dài hơn, hõm cổ đẫm mùi tình ái và ta có thể vung tay thả hương hè lên tóc rối đang ánh lên trong nắng. Thế là những cam chanh, phúc bồn tử hay việt quất từ phía trong ngăn tủ nước hoa được sắp xếp đặt ra phía trước, vì một thoảng hương hoa quả xứ nhiệt đới, hơn tất thảy, chính là mùi vị hợp nhất với cái nắng lộng lẫy thời gian này. Chuyên mục Làm Đẹp số này sẽ mang đến cho bạn những lựa chọn mùi hương, sản phẩm dưỡng da và chăm sóc cơ thể ngọt đẫm mùi vị trái cây nhiệt đới. Bên cạnh đó, câu chuyện về những tuýp kem chống nắng sẽ tiếp tục được nối dài, bằng lời giải đáp dành cho những thắc mắc bất tận của phụ nữ về bước chăm sóc da cơ bản tối quan trọng này. 

 

Có gì trên Đẹp , Tóc Tiên , Uyên Linh , Dũng Đà Lạt , nước mắm , xu hướng thời trang hè 2015