logo Hai thế hệ diễn viên cùng góp mặt trong một buổi chụp ảnh của Đẹp. Liệu trong túi xách của phụ nữ như NSƯT Phi Điểu, Kim Xuân có vật dụng khác biệt với quý cô tuổi đôi mươi Chi Pu, Diễm My, Ninh Dương Lan Ngọc?

Ở tuổi 83, NSƯT Phi Điểu khiến nhiều người bất ngờ khi biết cô vẫn một mình đi xe máy đến các buổi diễn hay ghi hình. Cô cũng không đem theo gì nhiều ngoài ví tiền, chìa khóa xe, viết bi. Với tính lo xa của người già cô mang thêm bộ quần áo phòng khi gặp sự cố và cả một quả cam để ăn vặt. Điều đặc biệt là cô mang cả hoa tai, dây chuyền để dành lúc cần đeo. 

NSƯT Kim Xuân bật mí Iphone và Ipad là hai vật dụng không thể thiếu khi ra ngoài. Ngoài ra, cô không quên đem phấn, son môi và lược. Đó là lí do vì sao cô luôn giữ được bề ngoài chỉn chu dù ở bất kì đâu.

"Nội dung" túi xách của Diễm My cũng giống như nhiều cô gái trẻ khác. Ngoài điện thoại và tai nghe còn có thêm lược chải tóc, son môi và bút. Vật bất ly thân của cô nàng diễn viên "Gái già lắm chiêu" là chiếc ví Louis Vuitton của bạn trai tặng và cặp kính mắt. Đáng yêu nhất là móc khóa màu xanh - món quà từ Nhật của fan tặng cô, với lời chúc may mắn trong công việc. 

Không chỉ khẳng định mình trong lĩnh vực điện ảnh, Ninh Dương Lan Ngọc còn có tài khiêu vũ khi trở thành Quán quân Bước nhảy Hoàn vũ 2015. Điều bất ngờ là nhìn Lan Ngọc có vẻ điệu đà nhưng cô không mang nhiều vật dụng lỉnh kỉnh. Hai thỏi son, phấn. điện thoại, kính mắt đều được gói gọn trong túi nhỏ mà cô tiết lộ là chẳng phải hàng hiệu. 

Gần đây, Chi Pu nhận được nhiều lời khen khi rũ bỏ hình tượng trong sáng của một hotgirl để trở thành quý cô trưởng thành đầy quyến rũ. Nhưng đến buổi chụp hình của Đẹp, cô nàng ăn mặc khỏe khoắn, năng động đúng tuổi 23 và cũng chẳng mang túi xách cầu kì.Ví tiền, kính mắt và điện thoại nhét cả vào một túi vải bé tí. 

Bài: Mỹ Khánh

Ảnh: Khôi Nguyên

 

Phi Điểu , Kim Xuân , Diễm My , Gái già lắm chiêu , túi xách