logo Một cách tình cờ, nhiều chuyên mục trên Đẹp số tháng 12 đều nói về sự cực đoan. Có thể là cực đoan trong con đường của hai cái tên nghệ sĩ Lam và Lý. Có thể là cực đoan trong cách lựa chọn phong cách sống tối giản nhưng chất lượng của một số nhân vật ở Feature. Mời bạn đón đọc Đẹp 203 chuẩn bị phát hành trên toàn quốc.

Chỉ cần dùng điện thoại, tải app Đẹp Blink và scan bất cứ nơi nào xuất hiện logo của ĐẹpBlink, rất nhiều nội dung khác như video, đồ họa và các liên kết khác đã được mở ra.


Thời trang

Những xu hướng thời trang và phụ kiện mùa Lễ hội đang tới rất gần sẽ mang lại vẻ sinh động, sức sống mới cho tủ đồ của bạn. Đồng thời mục Thời trang trên Đẹp tháng 12 cũng sẽ giới thiệu tới độc giả những hình ảnh đáng trông chờ trong mùa Cruise/Resort 2016 đang tới rất gần.
"Home Alone" với những thiết kế độc đáo trong bộ sưu tập Cruise 2016 của Chanel chắc chắn sẽ khiến cho quý vị độc giả phải mỉm cười với những hình ảnh sống động, vui tươi, lạc quan. Câu chuyện Thời trang kỳ này tổng hợp lại những buổi triển lãm đình đám vừa được tổ chức trong khu vực Châu Á thời gian qua. Tiêu điểm Thời trang số này sẽ đề cập tới một chủ đề hết sức nóng hổi: Khi những thiên tài kiệt sức! với câu chuyện về sự ra đi của nhà thiết kế Raf Simons (Dior) cũng như Alber Elbaz (Lanvin).

Giải trí


Giải trí kỳ này của Đẹp sẽ là câu chuyện của những người cực đoan. Đó là cặp đôi Lam và Lý - hai nghệ sĩ khác biệt nhưng được Đẹp chọn đứng chung trong Đẹp+... Nói như nhạc sĩ Thanh Phương:

"điểm chung duy nhất của họ là sự cực đoan". Thế nhưng, một cách bất ngờ, Thanh Lam không ngần ngại nói về người em - Lê Cát Trọng Lý, bằng cả những yêu thương và sự nghiêm khắc mà chị vì thấy rõ "tiềm năng" mới không ngại mở lời. Trong khi đó, Lý vẫn một giọng nhỏ nhẹ và dịu dàng nói về con đường mình đi và cách lựa chọn chẳng giống ai, mà rất Lý.

Câu chuyện trên Đẹp+... với những thanh bổng và âm trầm hòa quyện chắc chắn mang đến nhiều thú vị cho độc giả.

Trong khi đó, chàng ca sĩ "quái" Tùng Dương trở lại với Đẹp bằng một bài phỏng vấn đầy chiêm nghiệm, sau hành trình một "thập kỷ hoan ca". Dương còn chia sẻ về một tâm thế mới, mà sắp tới đây anh chuẩn bị bước vào: làm một người đàn ông của gia đình. Với độc giả của Đẹp, Dương chưa từng lạ lẫm, nhưng bài phỏng vấn mới trên Đẹp tháng 12, hẳn sẽ là một góc khác ở trong Dương.

Bên cạnh đó, như thường lệ, mục Điện ảnh quốc tế, Âm nhạc quốc tế, Chọn sách hay Góc nhìn cũng sẽ mang đến cho độc giả nhiều thông tin thú vị.

Mục feature của Đẹp kỳ này với chủ đề Less is more lại đề cao phong cách sống tối giản. Đây là xu hướng có sức hút bền bỉ nhất ở mọi lĩnh vực, đề cao những sản phẩm cũng như phong cách sống đơn giản nhưng chất lượng, những lựa chọn khiêm tốn nhưng mang lại hiệu suất giá trị và lợi ích sử dụng vượt trội.

 

Làm đẹp

Mọi phụ nữ trên thế giới đều có chung một đích đến là cái đẹp. Nhưng con đường họ chọn để đi có thể lại khác nhau. Phụ nữ Pháp chọn sự thảnh thơi, phóng khoáng, lấy ít làm nhiều, giản đơn mà hiệu quả. Phụ nữ Nhật tỉ mỉ, quy chuẩn trong từng động tác massage, từng đường phẩy cọ, từng món đồ ăn thức uống họ chọn hàng ngày. 

Ngành công nghiệp làm đẹp ở mỗi quốc gia, theo đó cũng có những phong cách riêng không thể trộn lẫn. Nhắc tới sự sôi động, sáng tạo mỗi phút mỗi giây là nhắc đến mỹ phẩm Hàn Quốc, thị trường nở rộ nhất Châu Á và luôn trong trạng thái manh nha thống lĩnh trào lưu làm đẹp của thế giới.Trái lại, ở Châu Âu, mỹ phẩm Đức là một đại diện tuy không bành trướng về số lượng nhưng luôn có sự chắc chắn, chỉn chu trong từng đường đi nước bước. Mời bạn tìm hiểu thêm những điều thú vị đằng sau câu chuyện mỹ phẩm ở mỗi quốc gia trong chuyên đề Làm đẹp số này.

   

Có gì trên Đẹp , Tùng Dương , Thanh Lam , Lê Cát Trọng Lý , Noel , năm mới