logo Mỗi số báo của Đẹp đều mang đến một bất ngờ thú vị. Và ở số báo chuẩn bị ra mắt tháng 7 này, ngoài việc cập nhật xu hướng thời trang, xu hướng làm đẹp mới tinh cho mùa Thu sắp gõ cửa, câu chuyện của ca sĩ Mỹ Tâm và MC Phan Anh chắc hẳn sẽ làm hài lòng bạn đọc.

Đẹp 198 phát hành ngày 1/7/2015, với những tin bài nổi bật:

Chuyên mục Thời trang

Tháng 7 là thời điểm hoàn hảo để chúng ta bắt đầu “nói chuyện” về những bộ sưu tập chớm Thu 2015. Các bạn có thể tìm thấy những thông tin mới nhất về các xu hướng thời trang và phụ kiện cho mùa đẹp nhất trong năm, từ các nhãn hiệu lớn trên số báo lần này. Bộ hình “Cảm hứng nghệ thuật” với bối cảnh gallery nghệ thuật với những bức tranh nhiều trường phái, làm nổi bật các thiết kế của các nhãn hiệu như Chanel, Dior, Gucci... Còn chuyên mục Ý tưởng với chủ đề “Safari in Style” mang tới cho các bạn nữ những gợi ý phối đồ theo phong cách safari khỏe khoắn, năng động và trẻ trung. 

Chuyên mục Giải trí

Câu chuyện Giải trí của Đẹp 198 sẽ liên quan đến hai gương mặt "đáng giá" và "hot" nhất hiện nay: ca sĩ Mỹ Tâm và MC Phan Anh. Nàng - một cô gái đã đứng trên đỉnh cao từ lâu rồi cứ ngày càng đi xa chưa chịu dừng; Chàng - một ông bố tài năng và hào hoa.

Với tham vọng giải mã "hiện tượng" Mỹ Tâm, Đẹp + bất ngờ khi phát hiện ra công thức đặc biệt để thành công của Tâm. "Họa mi tóc nâu" cùng đó cũng bật mí nhiều bí mật riêng chưa từng thổ lộ. Và cũng ở câu chuyện của Mỹ Tâm, lần đầu Mr Đàm tỏ ra lúng túng một cách đáng yêu.

Trong khi đó, MC Phan Anh chia sẻ về "hoài bão" rất đáng giá - ứng cử đại biểu quốc hội trong năm tới. "Ông bố của năm" tiếp tục gây bất ngờ về những góc khuất khác trong mình qua bài chia sẻ trên chuyên mục Đẹp chat

 ,

Chuyên mục Làm đẹp

Những đôi môi lì đình đám một thời đang dần trở nên lép vế trước kiểu môi 3D được tô vẽ như một tác phẩm nghệ thuật. Thời điểm này, những hãng mỹ phẩm trang điểm đình đám nhất đều đang lăng xê nhiệt tình phong cách "lip art". Không chỉ sử dụng một mà dùng tới hai, ba màu son hoặc nhiều hơn thế. Cũng không chỉ riêng son môi cơ bản, mà chì kẻ môi, son bóng, chì kẻ mắt hay phấn mắt cũng trở thành nguyên liệu hoàn hảo để tạo nên vẻ đẹp mới lạ, đa sắc đa chiều cho đôi môi. Trong chuyên đề Làm đẹp này, hãng mỹ phẩm Lancôme mang tới phong cách trang điểm thanh lịch của những quý cô Paris với nước da nền nã và làn mi sâu thẳm, nhưng không quên thể hiện sự bắt nhịp kịp thời với xu hướng bằng những màu son phá cách. Các chuyên gia trang điểm của M.A.C và Make Up For Ever cũng mang tới những lời tư vấn vô cùng thú vị để bạn có thể vẽ môi chuyên nghiệp như chuyên gia. Việc tô son chưa bao giờ sáng tạo và nhiều bất ngờ đến thế.

Feature

Trở lại câu chuyện “Made in Vietnam” - thương hiệu Việt, đã có những cố gắng của một vài cá nhân giàu hoài bão, nhưng để đi xa hơn, đường vẫn còn dài. Vẫn còn nhiều bài học, nhiều kinh nghiệm cần tích lũy thêm trên con đường ghi tên những sản phẩm "Made in Vietnam" lên bản đồ thế giới, tuy nhiên chúng ta có quyền tự hào về những sáng tạo kỳ diệu từ bàn tay, khối óc người Việt.

Và thêm một lần nữa, Đẹp xin được đồng hành cùng các thương hiệu Việt với chuyên đề “Made in Vietnam” kỳ này.

 

  

Có gì trên Đẹp 198 , Mỹ Tâm , Phan Anh , Đàm Vĩnh Hưng , bộ sưu tập chớm Thu 2015 , son 3D