logo Trong buổi họp báo công bố Top 30 vòng chung khảo Hoa hậu Việt Nam (HHVN) 2016 diễn ra sáng 10/6 tại Tp.HCM, Ban tổ chức cuộc thi cho biết, đêm chung kết HHVN năm nay sẽ có sự xuất hiện của vị khách mời đặc biệt - ca sĩ kiêm diễn viên Hàn Quốc Bi Rain. 


Clip ca sĩ Bi Rain gửi lời chào khán giả và các thí sinh của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam

Đây là lần đầu tiên, đêm chung kết HHVN có sự xuất hiện của một ca sĩ quốc tế. Chia sẻ về lý do mời ca sĩ Bi Rain, đại diện ban tổ chức cho biết: "Bi Rain là ca sĩ hội đủ các yếu tố ngoại hình, giọng hát, tính giải trí và sự nổi tiếng rộng rãi với công chúng...".

Với Bi Rain, đây là lần thứ hai anh trình diễn trước khán giả Việt Nam, năm 2007, nam ca sĩ từng tổ chức liveshow "Rain’s coming" tại Tp.HCM. Nam diễn viên kiêm ca sỹ Hàn Quốc Bi Rain. (Nguồn: Fanpop.com)

Chàng ca sĩ lãng tử của Hàn Quốc cũng gửi gửi lời chào đến khán giả Việt Nam và những thí sinh của cuộc thi HHVN2016 qua một clip ngắn. Qua clip, nam diễn viên của ''Ngôi nhà hạnh phúc "kiêm" bạn trai của nữ diễn viên Kim Tea Hee cho biết, anh cảm thấy rất tự hào khi được góp mặt trong một chương trình quy tụ nhiều nhan sắc.

Đêm chung kết HHVN 2016 sẽ diễn ra tại nhà thi đấu Phú Thọ (Tp.HCM) vào cuối tháng 8 tới.

Bài: Thùy Dương

Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016 sẽ diễn ra tại nhà thi đấu Phú Thọ (TP.HCM) vào tháng 8 tới.