logoSau 14 năm, Tp.HCM lại trở thành địa đểm tổ chức đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam (HHVN). Ngày hôm qua (10/8), Top 18 người đẹp miền Bắc đã có mặt tại Tp.HCM hội ngộ cùng các thí sinh phía Nam để chuẩn bị cho đêm chung kết.
 Các thí sinh miền Bắc đã có mặt tại Tp.HCM chuẩn bị cho đêm chung kết

Sau khi Nguyễn Thị Thành bị ban tổ chức loại khỏi cuộc thi vào ngày hôm qua (10/8), đêm chung kết của HHVN 2016 chỉ còn 35 thí sinh. 

Hội ngộ tại Tp.HCM, 35 người đẹp đã có buổi thử áo dài và trang phục dạ hội để chuẩn bị cho các vòng thi tiếp theo.


Bắt đầu từ ngày 11/8, các thí sinh sẽ bước vào những thử thách và hoạt động xuyên suôt. Cụ thể, các người đẹp sẽ làm việc cùng những chuyên gia trong lĩnh vực thời trang, chăm sóc sắc đẹp, hình thể và luyện kỹ năng biểu diễn để chuẩn bị cho đêm chung kết diễn ra vào ngày 28/8. Bên cạnh đó, các ứng viên hoa hậu sẽ đi tham quan các địa danh lịch sử, công trình nổi tiếng tại nhiều địa phương phía Nam như Đảo Khỉ và rừng phòng hộ tại huyện Cần Giờ, phố đi bộ Nguyễn Huệ tại trung tâm Quận 1… 

Chỉ còn 3 tuần nữa, vương miện HHVN 2016 sẽ được trao cho người đẹp nổi bật nhất trong 35 ứng viên. Đêm chung kết sẽ có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như: Thu Minh, Hà Anh Tuấn, Tóc Tiên, Noo Phước Thịnh, Đông Nhi. Đặc biệt, màn trình diễn của ca sĩ - diễn viên Bi Rain đến từ Hàn Quốc sẽ khiến cho không khí đêm thi thêm phần nóng bỏng. 


Bài: Thùy Dương
Ảnh: BTC

Nguyễn Thị Thành , HHVN 20116 , đêm chung kết