logo Khi bộ phim "đình đám" - "Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh" chuẩn bị công chiếu, Victor Vũ cũng bắt tay khởi động một dự án mới mang tên "Status". Đây là bộ phim đưa Victor Vũ trở lại với dòng phim sở trường của anh, thể loại hình sự - điều tra. Tác phẩm này hứa hẹn sẽ "công phá" mạng xã hội trong năm 2016.

Chỉ còn chưa đầy 1 tháng nữa, “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh” sẽ chính thức công chiếu trên toàn quốc. Bộ phim qua trailer ngọt ngào, xúc động, hứa hẹn là một phát hiện mới về phong cách của đạo diễn Victor Vũ bên cạnh dòng phim hài, hành động, kinh dị, hình sự mà anh đã rất thành công.

Đạo diễn Victor Vũ

Trong khi đó, vị đạo diễn có khả năng biến hóa đa sắc thái này lại đang ráo riết chuẩn bị cho bộ phim tiếp theo của anh, sẽ bấm máy vào cuối năm 2015, có tên tiếng Anh là “Status”. Đây sẽ là bộ phim thứ năm của đạo diễn Victor Vũ về thể loại hình sự - điều tra. So với các phim trước, “Status không còn là câu chuyện ly kỳ về một vụ án thảm khốc mà lần này, độ nóng sẽ tăng lên gấp nhiều lần, bởi đề tài của nó liên quan trực diện đến hàng triệu người: mạng xã hội.

Mọi thông tin về bộ phim đến nay chưa được vị đạo diễn kín tiếng này tiết lộ. Anh chỉ cho biết, đây sẽ là một tác phẩm mà bất kỳ ai trong xã hội hiện đại cũng có thể giật mình, nhận thấy chính mình trong đó.

Bộ phim mang đúng phong cách sở trường của Victor Vũ với thể loại hình sự - điều tra, nhắm đến đối tượng chính là mạng xã hội, giới truyền thông và những vụ án mạng nghiêm trọng gây rất nhiều tranh cãi. Status hứa hẹn là một trong những bộ phim được chờ đợi nhất năm 2016.

Bài: Hải Khôi

Victor Vũ , Tôi đã thấy hoa vàng trên cỏ xanh , Status , phim hành động