logoNgân Khánh có những cảnh quay nóng bỏng trên phim trường, trong khi Hari Won lại hóa thành thánh nữ. Hai cô gái đều góp mặt chung trong phim điện ảnh "Ma dai" chuẩn bị ra rạp cuối tháng 4 này.

"Ma dai" là một bộ phim hài hước lãng mạn về Thố (Đức Thịnh) và Lam (Ngân Khánh) - hai con người không có một chút điểm chung nào, nhưng số phận lại buộc họ gắn liền với nhau. 

Thố - một anh chàng sửa xe 34 tuổi được xếp vào dạng "xấu lạ", "còn nguyên tem" có cô bạn gái xinh đẹp như Lam. Còn “tiểu thư” Lam lại đang phải vướng vào mối quan hệ kỳ cục với một người bí ẩn. Cũng  chính nhờ sự trớ trêu này mà những bí mật về cuộc sống của hai nhân vật chính bỗng dưng được hé lộ vào những lúc bất ngờ nhất. Và đó cũng là lúc họ nhận ra trái tim mình đang có những thay đổi một cách kỳ lạ.

Tham gia "Ma dai" còn có những cái tên ăn khách nhất màn ảnh hiện nay như Thái Hòa, Hoài Linh và diễn viên trẻ Hari Won. Trong phim, khi Ngân Khánh có những cảnh quay với tạo hình nóng bỏng, Hari lại được trở thành thánh nữ ngọt ngào. 

Dưới đây là một số hình ảnh hậu trường của hai cô gái xinh đẹp ở "Ma dai". Bộ phim do đạo diễn trẻ Hoàng Duy đảm trách sẽ ra rạp vào ngày 28/4 trên toàn quốc.


Trên phim trường "Ma dai", Ngân Khánh và Hari có những tạo hình khác biệt. 


Ngân Khánh  vai Lam là một cô gái giàu có nhưng kiêu kỳ, luôn sống trong ảo tưởng về bản thân.


Đây là vai diễn mới của Ngân Khánh sau thời gian im ắng. Theo đạo diễn Hoàng Duy (đạo diễn lần đầu có tác phẩm ra mắt), đây là vai diễn giúp Ngân Khánh hoàn toàn lột xác.

Trong phim, Ngân Khánh có mối tính lãng mạn với Đức Thịnh


Ngoài những shott hình nóng bỏng trên du thuyền, Ngân Khánh cũng có những tạo hình rất dễ thương...


... và có chiều sâu


Trong khi Hari Won - cô gái Hàn Quốc đã có vai diễn điện ảnh thứ hai khi nhận lời trở thành Thánh nữ trong bộ phim này.


Dù chỉ là một vai phụ, và đóng cùng với những tên tuổi ăn khách hàng đầu, nhưng Hari không tỏ ra lo lắng. Theo chia sẻ của đoàn phim, sự xuất hiện của Hari luôn mang đến tiếng cười sảng khoái ở phim trường.


Cô cũng có những cảnh quay lãng mạn bên bờ biển


Và có những cảnh diễn chung đầy ngộ nghĩnh với Đức Thịnh. Bộ phim sẽ rạp vào ngày 28/4 trên các cụm rạp toàn quốc.

Bài: Hải Khôi

Ảnh: Đoàn phim cung cấp

Ngân Khánh , Ma Dai , Đức Thịnh , Ngân Khánh sexy